Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Phân tích HDD

Khi ổ cứng không nhận có rất nhiều lỗi xảy ra, dưới đây là 1 số lỗi thường gặp:

- Loại 1: Cấp nguồn ổ cứng không quay.

Thường do board mạch (PCB) bị lỗi hoặc cũng có thể do motor bị kẹt hoặc bị chết

- Loại 2: Cắm nguồn ổ cứng quay vài vòng rồi dừng.

Lỗi này xảy ra khi ổ cứng bị chết đầu đọc. Khi gặp tình trạng này Quý khách hàng không nên tự ý can thiệp hoặc gởi tới những nơi không có uy tín (bởi họ không can thiệp được sẽ phá hỏng luôn nơi khác không thể cứu được dữ liệu)

- Loại 3: cắm nguồn ổ cứng kêu lạch cạch.

Đây cũng là trường hợp hư đầu đọc giống như loại 2 nhưng nặng hơn.

Khách hàng nên liên hệ Thiên Tân để chúng tôi bung ổ cứng kiểm tra xem ổ cứng có bị trầy mâm hay không. Nếu bị trầy khả năng lấy dữ liệu là rất thấp. Nếu không trầy Thiên Tân sẽ thay đầu đọc và xuất dữ liệu. Khách hàng chú ý là trường hợp này ổ cứng phải bỏ không thể sử dụng được nữa.

- Loại 4: ổ cứng quay êm nhưng không nhận.

Đây là trường hợp khá phổ biến ở ổ cứng Seagate 7200.12(ổ mỏng) dòng 7200.11(ổ dầy).

Ổ cứng loại này bị lỗi firmware phải có thiết bị chuyên dụng như Thiên Tân mới Fix được lỗi này.

- Loại 5: ổ cứng nhận, thấy dữ liệu nhưng không copy ra được.

ổ cứng loại này bị Bad Sector.

Thiên Tân sẽ dung những phần cứng chuyên dụng như Data Compass, DDP, PC3000 để lấy dữ liệu ra.

- Loại 6: ổ cứng nhận bình thường nhưng đòi format.

ổ cứng loại này cũng giống loại 5 bị bad sector.

Khách hàng không nên format rồi dùng phần mềm cứu dữ liệu tự cứu vì như thế việc lấy lại dữ liệu rất mất thời gian, nếu ổ bad nặng có thể phải chạy mất cả tuần.

Ngoài ra còn một vài lỗi ít phổ biến. Nếu ổ cứng của bạn không thuộc các loại ở trên hãy gọi điện trực tiếp tới Thiên Tân để được tư vấn.

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.