Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Tin tức

sửa lỗi "This app can’t open" trên Windows 10

Đối với những ai đang dùng bản Windows 10 Technical Preview cùng với bộ sản phẩm Office Touch Preview thì nhiều khả năng sẽ gặp lỗi "This app can’t open" như hình dưới:

Lấy lại tin nhắn đã xoá trên Android như thế nào?

Chắc chắn ai cũng từng trải qua cái cảm giác "chết điếng" khi không may bấm nhầm nút "Xóa" một hoặc một chuỗi các tin nhắn vô cùng quan trọng trên điện thoại.

Khắc phục lỗi full disk trên windows

Full Disk 100% có lẽ không còn xa lạ gì đối với những người dùng Windows 8.1. Lỗi này không chỉ bị trên Windows 8.1 mà trên cả Windows 7 hay Windows 8 đều gặp lỗi này.

Hướng dẫn vào BIOS các dòng máy

BIOS (viết tắt của Basic Input/Output System - hệ thống đầu vào/ra cơ bản) là nơi chứa nhiều nhóm lệnh được lưu trữ trên một chip Firmware của mainboard

10 tính năng mới trong Windows Server 2012

Quản Trị Mạng - Windows Server 2012 đã được phát hành chính thức từ ngày mùng 9 tháng Chín và rất nhiều chuyên gia IT và quản trị viên hệ thống đang tiến hành đánh giá trước khi triển khai phần mềm

Cứu dữ liệu Server Raid 10

Raid 10 là hệ thống Raid được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp, tổ chức, công ty lớn bởi chúng có được tính dự phòng dữ liệu an toàn và ổn định từ Raid 1, cộng với ưu điểm về tốc độ đọc/ghi dữ liệu mạnh mẽ của Raid 0

Cứu dữ liệu server Raid 1

RAID 1 tạo ra một bản sao chính xác những dữ liệu trên hai ổ đĩa. Với tính dữ phòng cao thì Raid 1 được cho là an toàn nhất trong tất cả các cấu hình raid. Tuy nhiên Raid 1 không cải thiện được hiệu suất đọc và ghi dữ liệu vì dữ liệu được ghi độc lập lên cả 2 ổ đĩa. Để đạt được tính dự phòng cao nhất thì chúng nên được chạy trên những bộ điều khiển độc lập (controller).

Cứu dữ liệu Server Raid 0

Thiên Tân cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu cho RAID 0. Với thiết bị chuyên nghiệp, hệ thống phòng sạch (Class Clean room 100). Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu cho RAID 0 chính xác và nhanh nhất tại Việt Nam.

Trang : 1 2 Tổng số : 2 Trang

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.