Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Phản hồi

Anh: Triệu Ngọc Minh
Anh: Triệu Ngọc Minh

Dear Anh Huấn và Trung Tâm Cứu Dữ Liệu Thiên Tân


Đầu tiên cho tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến Anh và Trung Tâm đã giúp tôi khôi phục lại các dữ liệu trong ổ cứng bị chết đầu đọc của tôi.

Tôi đã mang ổ cứng đến nhiều nơi nhưng không thể khôi phục lại được, điều khiến tôi lo ngại nhất là khi mang ổ cứng của tôi đến Công Ty TNHH MT, 4XX Võ Văn Tần, P.5, Q.3, Tp.HCM trung tâm này đã cầm ổ cứng của tôi hơn 1 tháng, lúc đầu báo lỗi là bị lỗi đầu đọc nhưng sau 1 tháng (01 tuần để kiểm tra phát hiện nguyên nhân lỗi và 02 tuần để sửa) thì gọi tôi lên nói là ổ không sửa được, không còn khả năng lấy lại dữ liệu và báo thêm là mâm đĩa của tôi bị trầy xước không đọc được nữa. Nơi này còn xác định ở Sài Gòn Cty MT không cứu được thì không nơi nào có thể cứu được dữ liệu cho anh

Khi search trên Google tôi đã tìm thấy thông tin về Công ty Thiên Tân chuyên cứu dữ liệu ổ cứng bị hỏng nên tôi đã mang đến Công ty và được các anh nhiệt tình giúp đỡ lấy lại dữ liệu cho tôi chỉ trong 2 ngày.

Tôi thực sự ấn tượng về cách làm việc của Thiên Tân, rất chuyên nghiệp, tay nghề cao và rất lịch sự. Đây là những dữ liệu làm việc rất quan trọng của cá nhân tôi nên thực sự tôi rất cảm ơn các anh đã giúp đỡ. Chúc Cty Thiên Tân ngày càng phát triển mạnh mẽ và cứu được dữ liệu quan trọng cho khách hàng

Triệu Ngọc Minh (Mr.) Mobile: +84-904-668-392 Email: trieungocminh@gmail.com

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.