Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Phản hồi

Anh : Dương Công Thường
Anh : Dương Công Thường

Không tin gọi số 0972114506 biết ngay.


Tôi là Dương Công Thường - 0972114506, Giám Đốc Cty TNHH Cơ Khí XD DONA Việt Thắng - P.An Bình-TP.Biên Hòa. Laptop bị va đập mạnh và làm chết cơ ổ cứng Toshiba 500gb. Sau khi đem ổ cứng đi nhiều trung tâm cứu dữ liệu tại TP.HCM (Như Đất V...; Mạnh T....; Viện Máy T...; SaiGonTe...), ban đầu khi nhận thiết bị ai cũng hứa chắc nịch là cứu được toàn bộ dữ liệu. Mất nhiều lần đi lên xuống tốn thời gian mà không bên nào cứu được, tôi đã hết hi vọng. Được người bạn giới thiệu về Trung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân, tôi liên lạc với niềm hi vọng cuối cùng. Đem ổ cứng tới tôi gặp A.Huấn và nói ngồi chờ bung mâm đĩa kiểm tra bởi đã bị đơn vị khác can thiệp. Chưa đầy 20 phút Thiên Tân báo tôi dữ liệu phục hồi được và cho tôi coi cấu trúc dữ liệu. Toàn bộ Data công việc của tôi đã được cứu thành công và bàn giao trong thời gian chưa tới 1 GIỜ. Cảm ơn Thiên Tân rất nhiều

Xin nói thêm trong thời gian tôi ngồi chờ tại Thiên Tân cũng gặp 1 khách hàng tương tự như tôi là A.Bảo - 0908280928. Hdd Western Digital 320g của anh đã bị nơi khác trả lời là không còn khả năng cứu. Nhưng tới Thiên Tân anh chỉ mất hơn 1 Giờ toàn bộ 150gb dữ liệu database kế toán cũng được phục hồi

 

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.