Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Tin tức

Cứu dữ liệu

Cứu dữ liệu ổ cứng Thiên Tân chuyên cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ, gõ đầu đọc, lỗi firmware, ổ cứng bị kiến, côn trùng tấn công. Thiên Tân với trang thiết bị hiện đại như PC 3000 Express (Phiên bản Nga); Data Doctor Pro; Data Campass; Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Room 100; Cùng với hơn 10.000 xác ổ cứng sẵn để can thiệp và thay thế đầu đọc cho những khách hàng cần dữ liệu gấp

Cứu dữ liệu ổ cứng không phải đơn vị nào quảng cáo cũng đều có thể làm được, bởi đòi hỏi kinh nghiệm làm việc lâu năm mới có thể can thiệp được những ổ cứng chết cơ, gõ đầu đọc. Thiên Tân đã gặp rất nhiều khách hàng đem ổ cứng tới những nơi không có uy tín can thiệp hoặc khách hàng tự ý bung ổ cứng ra để kiểm tra. Với những ổ cứng đã có can thiệp thì khả năng khôi phục không cao và chi phí sẽ lớn hơn

Cứu dữ liệu Thiên Tân là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có đầy đủ trang thiết bị để xử lý những ổ cứng lỗi cơ, chết đầu đọc và khách hàng có thể ngồi chờ lấy dữ liệu NGAY

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên nơi đó chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Hãy gọi ngay 08.6685-1419 để được trợ giúp tốt nhất

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.