Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Tin tức

Cứu dữ liệu Server Raid 10

Raid 10 là hệ thống Raid được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp, tổ chức, công ty  lớn bởi chúng có được tính dự phòng dữ liệu an toàn và ổn định từ Raid 1, cộng với ưu điểm về tốc độ đọc/ghi dữ liệu mạnh mẽ của Raid 0

Được coi là sự kết hợp tuyệt vời giữa Raid 1 + 0 (hay gọi là Raid 10). Trong cấu hình Raid 1 dữ liệu sẽ được ghi lên đồng thời trên 2 hdd (mirror), cùng với tốc độ đọc/ghi dữ liệu của Raid 0 phân chia dữ liệu trên 2 hdd (stripe) giúp giảm thời gian truy xuất. Kết hợp này sẽ cung cấp khả năng dự phòng dữ liệu và lợi thế về tốc độ đáng kể. Tuy nhiên với Raid 10 thì chi phí đầu tư cho không gian lưu trữ dữ liệu sẽ tang gấp đôi (VD: Raid 10 chạy 4 hdd 1tb thì dung lượng thực tế chỉ còn lại là 2TB)

Raid 10 là sự kết hợp giữa Raid 1 + 0 và cách ghi dữ liệu hoàn toàn khác với Raid 0 + 1. Raid 10 yêu cầu tối thiểu là 4 hdd. Chúng không chỉ đơn giản là đọc ghi dữ liệu mà còn giúp việc thay thế và khôi phục Raid trở nên dễ dàng khi 1 hdd bị lỗi

Raid 10 là hệ thống thường được sử dụng khi đòi hỏi xử lý các ứng dụng nặng như các giao dịch trực tuyến hay hệ thống Mail Exchange

Về mặt lý thuyết thì Raid 10 được đánh giá cao về tính dự phòng dữ liệu, nhưng sự thực chúng cho ta cảm giác an toàn giả mạo bởi ngay cả những hệ thống được coi là an toàn nhất vẫn xảy ra việc hư hỏng đồng thời nhiều hdd cùng lúc (ví dụ như hỏa hoạn, thiên tai, động đất, sóng thần…)

Khi việc khôi phục lại hệ thống bị thất bại Thiên Tân khuyến cáo khách hàng nên giữ nguyên hiện trạng không can thiệp gì hoặc gởi ổ cứng tới những nơi không có uy tín xử lý về hệ thống Raid để tránh tình trạng dữ liệu bị ghi đè và không còn khả năng phục hồi (trên thực tế chúng tôi đã từng gặp khách hàng chạy Raid 10 nhưng khi phân tích mã hex thì cả 4 hdd đều như nhau => Dữ liệu vĩnh viễn không thể phục hồi)

Thiên Tân với kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại được hầu hết những trung tâm cấp cứu dữ liệu uy tín hàng đầu thế giới sử dụng, với gần 10.000 đầu đọc và phòng sạch đạt chuẩn class clean room 100 sẵn sàng can thiệp và thay thể với các ổ cứng không nhận diện. Đảm bảo tỷ lệ khôi phục cao nhất Việt Nam hiện nay và chuyên can thiệp thành công những thiết bị không nhận dạng và bị từ chối bởi các trung tâm cứu dữ liệu mà theo quảng cáo là “MÁY SIÊU ĐIỆN TỪ”  hay máy đọc mâm đĩa bằng tia lazer

- Cứu dữ liệu server Raid 0

- Cứu dữ liệu server Raid 1

- Cứu dữ liệu server Raid 5

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.