Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Khách hàng Server

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng WD 500GB cho UBND Hiệp Phước N.Bè,HCM - 3/10/19

Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng WD 500GB cho UBND Hiệp Phước Nhà Bè,Tp.HCM. Toàn bộ 💯💯DATA làm việc của UBND đã được khôi phục thành công trong ngày 3/10/19
Bữa nay gặp Anh Vương KH đến cứu Dữ Liệu LAPTOP dữ liệu là Hình Ảnh cưới 15 năm của Anh/Chị bị mất ngồi chờ lấy NGAY. Anh nói tìm kiếm nhiều nơi nhưng cuối cùng Anh chọn Trung Tâm Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Thiên Tân toàn bộ 💯dữ liệu của Anh đã được phục hồi trong 1H với chi phí Anh nói quá hợp lý.

✅Thiên Tân cảm ơn Anh về những kinh nghiệm A đã chia sẻ trong ngành nghề XD
Pls: Cứu Dữ Liệu đang sửa chữa chút mà lại chỉ giỏi trong Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng – Trung tâm làm TRỰC TIẾP không qua dịch vụ.
#cứu_dữ_liệu_ổ_cứng
#cuu_du_lieu
#cứu_dữ_liệu
#khôi_phục_dữ_liệu_ổ_cứng
👉Anh/Chị cần hỗ trợ về Dữ Liệu để lại comment bên dưới hoặc Call (Phone, zalo, FB, Viber., Messenger…) hỗ trợ 24/7

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng WD 500GB
Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng WD 500GB

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.