Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Khách hàng Server

Phục hồi dữ liệu ổ cứng không nhận ngày 3/2/2020

Phục hồi dữ liệu máy tính ổ cứng Seagate 1TB bị chết đầu đọc không nhận.

Ngày 31/1/2020 tiếp nhận ổ cứng của Anh Mỹ trong tình trạng ổ cứng gõ, không nhận. Sau khi liên hệ Anh đã đem ổ cứng đến Thiên Tân ngồi đợi kỹ thuật kiểm tra 10 phút. Kết quả ổ cứng của Anh không nhận là do bị chết đầu đọc và cần phải thay thế đầu đọc mới có khả năng truy xuất dữ liệu. Thiên Tân đã tiến hành thay thế linh kiện trong phòng sạch và xuất dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu làm việc của Anh đã được phục hồi thành công sau 2 ngày.

Phục hồi dữ liệu máy tính
Phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính

Phục hồi dữ liệu máy tính ổ cứng Seagate 250GB cho Anh Long tại TpHCM.

Ngày 31/1/2020 tiếp nhận ổ cứng của Anh Long tại Tphcm khi cắm nguồn không nhận ổ cứng kèm theo tiếng kêu lạch cạch. Thông qua tìm kiếm trên mạng Anh đã đem ổ cứng đến Thiên Tân. Khi tiếp nhận kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết đầu đọc. Sau đó thay thế đầu đọc và map sector trong 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu công việc của Anh đã được khôi phục thành công và bàn giao.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng

Cứu dữ liệu ổ cứng WD 500GB bị Hư Cơ cho Anh Quý tại TpHCM.

Ngày 1/2/2020 tiếp nhận ổ cứng WD của Anh Quý bị hư cơ không truy xuất được dữ liệu. Do dữ liệu cần gấp nên Thiên Tân đã tiến hành can thiệp và xử lý gấp cho Anh. Dữ liệu của Anh đã được khôi phục và bàn giao sau 1 ngày.

Cứu dữ liệu

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

https://cuudulieuhcm.com

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.