Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Khách hàng Server

Cứu dữ liệu NAS khách hàng ngày 20/12/19

Khôi phục dữ liệu NAS WD dung lượng 2.0TB x 04ổ cho Công Ty CP Chứng Khoán Bảo Việt. Địa chỉ Công Ty tại Trần Hưng Đạo, Quận: Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tình trạng dữ liệu là 4 ổ WD 2.0TB bị mất cấu trúc files. Sau khi liên hệ bộ phận kỹ thuật tại Thiên Tân đã can thiệp và xử lý dữ liệu từ xa thông qua mạng. Toàn bộ dữ liệu làm việc của Công Ty đã được khôi phục thành công trong ngày 20/12/19

Khôi phục dữ liệu NAS
Khôi phục dữ liệu NAS thông qua mạng (Từ xa)
Dữ liệu NAS gồm 4 ổ WD 2.0TB

Cứu dữ liệu NAS Seagate dung lượng 3.0TB x 03 ổ cho Công Ty Hoàng Khang tại TpHCM.

Ngày 17/12/19 tiếp nhận dữ liệu NAS gồm 03 ổ seagate 3TB trong tình trạng không nhận dữ liệu. Sau khi kiểm tra tình trạng 1 ổ bị chết đầu đọc, 1 ổ bị BAD nặng và bị mất cấu trúc Raid. Do dữ liệu quan trọng và cần gấp nên Thiên Tân bắt tay vào làm liền. Toàn bộ dữ liệu đã được khôi phục thành công trong thời gian 2 ngày.

Khôi phục dữ liệu NAS gồm 03 Ổ Seagate

Khôi phục dữ liệu Raid 1 gồm 02 SSD dung lượng 480GB không nhận dữ liệu cho Anh Tuyến….Công ty… TpHCM. Thông qua tìm kiếm trên mạng Anh đã liên hệ và đem SSD đến Thiên Tân. Khi tiếp nhận kỹ thuật tại Thiên Tân kiểm tra ngay cho Anh và xác nhận SSD bị lỗi Firmware nên đã tiến hành can thiệp bằng thiết bị chuyên dụng để FIX lỗi. Sau vài ngày can thiệp vất vả toàn bộ dữ liệu của Công Ty Anh đã được khôi phục thành công.

http://cuudulieuserver.net/ http://cuudulieuhcm.com/

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.