Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Khách hàng Server

Cứu dữ liệu ổ cứng khách hàng ngày 19/12/19

Cứu dữ liệu ổ cứng Hư cơ cho Công Ty TNHH SX-TM AVLIQ Đ.Q.M tại Quận 7, TpHCM.

Ngày 19/12/19 tiếp nhận ổ cứng Seagate dung lượng 250GB của Anh Nam trong tình trạng không nhận dữ liệu. Sau khi liên hệ Anh đã đem ổ cứng của mình đến Thiên Tân. Bộ phận kỹ thuật tiến hành kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị Hư cơ nên tiến hành can thiệp và truy xuất dữ liệu. Sau 2H toàn bộ dữ liệu làm việc của Cty đã được khôi phục thành công.

Cứu dữ liệu Ổ cứng Hư Cơ
Cứu dữ liệu ổ cứng Chết Cơ cho Anh Nam

Cứu dữ liệu ổ cứng Laptop Samsung dung lượng 1.0TB bị chết dầu đọc, không nhận dữ liệu cho Anh Sơn tại Biên Hòa, Đồng Nai. Thông qua tìm kiếm online Anh đã liên hệ và đem ổ cứng đến Thiên Tân. Sau khi kiểm tra và xác nhận tình trạng lỗi ổ cứng kỹ thuật đã tiến hành can thiệp ngay. Sau 2 ngày ALL DATA làm việc của Công ty Anh đã được phục hồi và bàn giao ngày 20/12/19.

Cứu dữ liệu ổ cứng Hư Cơ cho Anh Sơn tại Đồng Nai

Khôi phục dữ liệu Box di động WD dung lương 1.0TB cho Anh Đức tại Hóc Môn, TpHCM. Anh là khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Thiên Tân trong nhiều năm liền. Tình trạng ổ cứng của Anh bị chết đầu đọc, không nhận dữ liệu. Sau khi tiếp nhận kỹ thuật tại Thiên Tân tiến hành thay thế linh kiện trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu làm việc của Anh đã được khôi phục trong thời gian 2 ngày.

Cứu dữ liệu Box di động Chết cơ cho Anh Đức

http://cuudulieuhcm.com/ http://cuudulieuserver.net/

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.