Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Khách hàng Server

Khách hàng Lấy dữ liệu ổ cứng ngày 19/12/19

Lấy dữ liệu ổ cứng WD dung lượng 500GB cho Anh Đức tại TpHCM. Anh là khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Thiên Tân trong nhiều năm qua. Khi đem ổ cứng đến Anh mô tả ổ cứng chạy chậm, bị treo máy, không nhận dữ liệu. Bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận tình trạng ổ cứng bị Bad sector nên tiến hành FIX lỗi và xử lý. Sau 1 ngày toàn bộ dữ liệu của Anh đã được khôi phục thành công.

Lấy dữ liệu
Cứu dữ liệu bị Bad Sector cho Anh Đức tại TpHCM

Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD bị chết đầu đọc, không nhận dữ liệu cho Ngân hàng Eximbank – CN…. tại TpHCM.

Ngày 18/12/19 tiếp nhận ổ cứng WD dung lượng 2.0TB của Eximbank. Thông qua tìm kiếm online chị Hiếu đã liên hệ với Thiên Tân. Chị mô tả dữ liệu của chị rất quan trọng cần cứu gấp. Ngay sau khi tiếp nhận Thiên Tân đã tiến hành thay thế đầu đọc và truy xuất dữ liệu. Trong thời gian 2 ngày toàn bộ dữ liệu của Bank đã được khôi phục và bàn giao trong ngày 19.12.19

Lấy dữ liệu.
Cứu dữ liệu ổ cứng bị Chết đầu đọc.

Cứu dữ liệu Ổ cứng WD dung lượng 250GB cho Anh Thảo tại TpHCM. Anh được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Khi tiếp nhận Anh nói ổ cứng của Anh bị Hư, không nhận cần cứu dữ liệu Gấp. Thiên Tân đã kiểm tra ngay và xác nhận ổ cứng của Anh bị lỗi Firmware nên đã tiến hành can thiệp và Fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng . Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được khôi phục trong thời gian 2H.

Lấy dữ liệu
Phục hồi dữ liệu WD

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

http://cuudulieuhcm.com/

 

 

 

 

 

 

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.