Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Khách hàng Server

Khách hàng cứu dữ liệu ngày 18/12/19

Cứu dữ liệu Ổ Cứng Laptop bị lỗi Firmware thành công cho Anh Hùng tại TpHCM.

Ngày 17.12.19 tiếp nhận ổ cứng Laptop WD dung lượng 500GB của Anh Hùng. Thông qua tìm kiếm trên mạng Anh đã liên hệ và đem ổ cứng đến Thiên Tân. Tình trạng ổ cứng Anh mô tả khi reset Win xong thì không nhận ổ cứng và mất hết dữ liệu. Sau khi kiểm tra Thiên Tân đã tiến hành can thiệp và fix lỗi, dữ liệu bàn giao trong ngày.

Cứu dữ liệu Firmware
Cứu dữ liệu thành công cho KH tại TpHCM

Cứu dữ liệu lỗi Firmware SSD dung lượng 240GB cho Công Ty ALFA tại TpHCM. Tình trạng SSD của Cty không nhận dữ liệu, máy chậm và treo, thường xuyên báo lỗi BSOD Blue Screen of Death / Black Screen of Death. Không đọc cũng không ghi dữ liệu vào ổ đĩa được. Sau khi tiếp nhận Thiên Tân đã tiến hành Fix lỗi. Toàn bộ dữ liệu đã dược bàn giao sau 1 ngày làm việc.

Cứu dữ liệu Firmware
Cứu dữ liệu SSD lổi Firmware cho Cty ALFA

Cứu dữ liệu ổ cứng Laptop bị Hư cơ cho Anh Phương tại Tp Buôn Ma Thuột.

Ngày 12.12.19 tiếp nhận ổ cứng laptop dung lượng 500GB của Anh Phương gửi chành xe Buôn Ma Thuột – TpHCM về cho Thiên Tân. Anh mô tả ổ cứng của Anh không nhận dữ liệu kèm theo tiếng gõ lọc cọc. Sau khi tiếp nhận Thiên Tân tiến hành thay thế linh kiện trong phòng sạch và đọc dữ liệu từ ổ cứng bị lỗi, truy xuất dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được khôi phục thành công và bàn giao trong ngày 18.12.19

Cứu dữ liệu ổ cứng Chết Cơ
Khôi phục dữ liệu cho Anh Phương BMT
Trả dữ liệu về Đắklăk

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.