Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Khách hàng Server

Cứu dữ liệu ổ cứng Chết Cơ Khách hàng ngày 12/12/19

Cứu dữ liệu ổ cứng Chết Cơ cho Chị Hồng Công Ty Minh Phú tại TpHCM

Ngày 30/11 tiếp nhận ổ cứng laptop Seagate dung lượng 500GB của Chị Hồng. Chị mô tả ổ cứng của Chị không nhận dữ liệu. Bộ phận kỹ thuật tại Thiên Tân kiểm tra và xác nhận ổ cứng của Chị bị chết cơ ngay sau đó đã tiến hành thay đầu đọc trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu. Sau 2 ngày toàn bộ dữ liệu làm việc của công ty chị đã được khôi phục thành công.

Cứu dữ liệu ổ cứng Chết Cơ
Khôi phục dữ liệu ổ cứng Chết Cơ cho Chị Hồng

Cứu dữ liệu ổ cứng Chết Cơ cho Anh Nam NH TMCP ĐT &PT VN, CN SA Đéc, PGD..

Ngày 12/12/19 tiếp nhận ổ cứng Samsung dung lượng 500GB của Anh Nam. Tình trạng ổ cứng của Anh kêu lạch cạch và không nhận dữ liệu. Sau khi tiếp nhận Thiên Tân đã tiến hành kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết đầu đọc. Sau đó đã bắt tay vào làm ngay cho Anh, trong 2H toàn bộ dữ liệu của Anh đã được phục hồi và bàn giao trong ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng Chết Cơ
Khôi phục dữ liệu ổ cứng không nhận cho Anh Nam

Cứu dữ liệu ổ cứng Hư Cơ không nhận dữ liệu cho Anh Long tại TpHCM.

Ngày 10/12/19 tiếp nhận ổ cứng WD dung lượng 500GB của Anh Long dịch vụ vi tính tại TpHCM. Tình trạng ổ cứng kêu lọc cọc không đọc được dữ liệu. Thiên Tân đã tiến hành can thiệp thay đầu đọc trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu. Sau 2 ngày toàn bộ dữ liệu đã được khôi phục và bàn giao khách hàng.

Cứu dữ liệu ổ cứng Chết Cơ
Ổ cứng Chết đầu đọc của Anh Long

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/ http://cuudulieuhcm.com/

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.