Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Khách hàng Server

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Toshiba 500GB cho Lữ Đoàn 146-Đảo Trường Sa-7/10/19

Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng Seagate  500GB cho Khách Hàng UBND Xã Tân Hiệp, Huyện Hớn Quản, Bình Phước. Ổ Cứng bị lỗi đầu đọc không nhận. Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Thiên Tân đã can thiệp FIX lỗi đầu đọc. Toàn bộ dữ liệu đã được khôi phục trong ngày 7/10/19.

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Seagate 500GB
Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng  – View Cấu Trúc Dữ Liệu

Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng Toshiba 500GB thành công cho Khách hàng xa thiệt xa LỮ ĐOÀN 146 – QUẦN ĐẢO TRƯỜNG SA. Tình trạng Ổ Cứng bị BAD Sector., vì Khách Hàng ở xa nên Sau khi tiếp nhận Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Thiên Tân đã kiểm tra và bắt tay làm ngay. Trong thời gian 2H toàn bộ Dữ Liệu đã được Khôi phục trong ngày 7/10/19.

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Toshiba 500GB
Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng Toshiba 500GB – View Cấu Trúc Dữ Liệu

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.