Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Khách hàng

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB hư đầu đọc cho Công ty Colorpilot ngày 05/12/2016

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB hư đầu đọc cho Công ty Colorpilot – 46 Đường 30, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Bình Chánh ngày 05/12/2016. Công ty Colorpilot là công ty có trụ sở ở Đài Loan chuyên sản xuất sơn. Ổ cứng chứa dữ liệu khách hàng và thông tin kế toán của Công ty. Nhân viên công ty Colorpilot đã mang qua 1 trung tâm khác và đã bung ra nhưng không thành công. Sau khi Thiên Tân bung ổ cứng và vệ sinh sạch sẽ và thay đầu đọc ổ cứng đã detect toàn bộ dữ liệu của Công ty được cứu hết sau 1 ngày.

cứu dữ liệu công ty Colorpilot

Cứu dữ liệu công ty Colorpilot

Cứu dữ liệu Box gắn ngoài western 1TB bị hư đầu đọc cho anh Hòa ngày 4/12/2016

Cứu dữ liệu Box gắn ngoài western 1TB bị hư đầu đọc cho Anh Hòa ngày 4/12/2016. Anh Hòa mang trực tiếp từ Biên Hòa tới Thiên Tân để cứu dữ liệu. Sau khi Thiên Tân kiểm tra đã thông báo tình hình ổ cứng với anh Hòa anh hòa đồng ý làm lấy dữ liệu ngay. Thiên Tân với kinh nghiệm nhiều năm cứu dữ liệu và là nơi duy nhất cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu lấy ngay ở Thành Phố Hồ Chí Minh đã tiến hành thay đầu đọc ngay và sau 15 phút ổ cứng đã detect. Anh Hòa check những thư mục cần lấy ngay để về làm việc. Sau hơn 1h dữ liệu cần thiết anh hòa cần đã có đầy đủ.

cứu dữ liệu ổ cứng anh Hòa

cứu dữ liệu ổ cứng anh Hòa

Cứu dữ liệu ổ cứng western 2TB lỗi firmware chứa hình ảnh cho anh Hiền ngày 3/12/2016

Cứu dữ liệu ổ cứng western 2TB lỗi firmware chứa hình ảnh cho anh Hiền ngày 3/12/2016. Anh Hiền đã mang tới một trung tâm khác nhưng không thành công nên mang tới Thiên Tân để cứu. Ổ cứng của anh Hiền quay êm nhưng không nhận Thiên Tân dùng tool PC3000 fix trong vòng 1 phút. Sau khi fix ổ cứng chạy tốt và Thiên Tân chỉ cần copy dữ liệu qua ổ mới cho anh Hiền.

Toàn bộ quá trình cứu dữ liệu và copy cho anh Hiền mất hơn 1 ngày với 1.5TB dữ liệu.

ổ cứng cứu dữ liệu của anh Hiền

ổ cứng cứu dữ liệu của anh Hiền

Cứu dữ liệu ổ cứng seagate 1TB bad sector cho trường THCS Văn Lang – Vạn Ninh, Khánh Hòa ngày 2/12/2016

Cứu dữ liệu ổ cứng seagate 1TB bad sector cho trường THCS Văn Lang – Vạn Ninh, Khánh Hòa ngày 2/12/2016. Dữ liệu kế toán của trường Văn Lang lưu trữ trong ổ cứng đang cần rất gấp. Thiên Tân dùng tool Doctor For Seagate của Salvation để fix bad sector, sau khi fix ổ cứng chạy khá tốt dữ liệu xuất ra đẹp không bị lỗi. Toàn bộ dữ liệu được Thiên Tân gửi về trường Văn lang rong ngày.

Cứu dữ liệu trường Văn Lang

Cứu dữ liệu trường Văn Lang

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 160GB hư đầu đọc cho Trường mầm non Vạn Giã – Vạn Ninh, Khánh Hòa ngày 01/12/2016

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 160GB hư đầu đọc cho trường mầm non Vạn Giã – Vạn Ninh, Khánh Hòa ngày 1/12/2016. Nhân viên trường mầm non tìm kiếm Thiên Tân trên mạng và có tham khảo một vài khách hàng của Thiên Tân trước khi gửi ổ cứng vào sài gòn. Thiên Tân sau khi nhận được ổ cứng đã vệ sinh và thay đầu đọc ngay và xuất toàn bộ dữ liệu sau 4h.

Ổ cứng cứu dữ liệu

Ổ cứng cứu dữ liệu

Phục hồi dữ liệu cá nhân trong ổ cứng western 1TB bad sector cho em Hiền ngày 30/11/2016

Phục hồi dữ liệu cá nhân trong ổ cứng western 1TB bad sector cho em Hiền ngày 30/11/2016. Dữ liệu hình ảnh cá nhân và bộ sưu tập của em Hiền được phục hồi toàn bộ sau hơn 1 ngày. Trong quá trình xuất dữ liệu Thiên Tân dùng tool SRP để fix module bị lỗi và ghi lại HDD.

Ổ cứng cứu dữ liệu của em Hiền

Ổ cứng cứu dữ liệu của em Hiền

Phục hồi dữ liệu ổ cứng western 500GB hư đầu đọc cho Công ty Duy Khoa Nguyễn ngày 29/11/2016

Phục hồi dữ liệu ổ cứng western 500GB hư đầu đọc cho công ty Duy Khoa Nguyễn – 41A, Ấp 2, Tân Thạnh Tây, Củ Chi ngày 29/11/2016. Toàn bộ thông tin kế toán công ty được lưu trữ trong ổ cứng. Thiên Tân bung kiểm tra tình trạng trước khi thay đầu đọc, 2 đầu đọc của ổ cứng đã bị hư ghim vào mâm đĩa nhưng tình trạng mầm đĩa vẫn tốt không có vết trầy nào. Sau khi thay đầu đọc ổ cứng xuất dữ liệu rất nhanh, trong vòng 2 tiếng toàn bộ dữ liệu đã được cứu hết. Thiên Tân trả dữ liệu và ký biên bản bảo mật cho công ty Duy Khoa Nguyễn.

Ổ cứng cứu dữ liệu công ty Duy Khoa Nguyễn

Ổ cứng cứu dữ liệu công ty Duy Khoa Nguyễn

Cứu dữ liệu quan trọng cho công ty TNHH Xây Dựng Anh Thịnh Phát ngày 28/11/2016

Cứu dữ liệu quan trọng cho công ty TNHH Xây Dựng Anh Thịnh Phát – 29/7 Đường 42, Khu Phố 8, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức ngày 28/11/2016. Ổ cứng công ty Anh Thịnh Phát là ổ samsung 1TB nằm trong box di động. Sau khi kiểm tra ổ cứng hư đầu đọc Thiên Tân tiến hành thay ngay, sau hơn 1 h dữ liệu của Anh Thịnh Phát đã bắt đầu được xuất ra.
Dữ liệu của công ty An Thịnh Phát được cứu ra hết ngay trong ngày và nhân viên công ty rất hài lòng mang về sử dụng ngay.

Cứu dữ liệu công ty Thịnh Phát

Cứu dữ liệu công ty Thịnh Phát

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.