Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Khách hàng

Cứu dữ liệu ổ cứng western 2TB lỗi firmware chứa hình ảnh cho anh Hiền ngày 3/12/2016

Cứu dữ liệu ổ cứng western 2TB lỗi firmware chứa hình ảnh cho anh Hiền ngày 3/12/2016. Anh Hiền đã mang tới một trung tâm khác nhưng không thành công nên mang tới Thiên Tân để cứu. Ổ cứng của anh Hiền quay êm nhưng không nhận Thiên Tân dùng tool PC3000 fix trong vòng 1 phút. Sau khi fix ổ cứng chạy tốt và Thiên Tân chỉ cần copy dữ liệu qua ổ mới cho anh Hiền.

Toàn bộ quá trình cứu dữ liệu và copy cho anh Hiền mất hơn 1 ngày với 1.5TB dữ liệu.

ổ cứng cứu dữ liệu của anh Hiền

ổ cứng cứu dữ liệu của anh Hiền

Cứu dữ liệu ổ cứng seagate 1TB bad sector cho trường THCS Văn Lang – Vạn Ninh, Khánh Hòa ngày 2/12/2016

Cứu dữ liệu ổ cứng seagate 1TB bad sector cho trường THCS Văn Lang – Vạn Ninh, Khánh Hòa ngày 2/12/2016. Dữ liệu kế toán của trường Văn Lang lưu trữ trong ổ cứng đang cần rất gấp. Thiên Tân dùng tool Doctor For Seagate của Salvation để fix bad sector, sau khi fix ổ cứng chạy khá tốt dữ liệu xuất ra đẹp không bị lỗi. Toàn bộ dữ liệu được Thiên Tân gửi về trường Văn lang rong ngày.

Cứu dữ liệu trường Văn Lang

Cứu dữ liệu trường Văn Lang

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 160GB hư đầu đọc cho Trường mầm non Vạn Giã – Vạn Ninh, Khánh Hòa ngày 01/12/2016

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 160GB hư đầu đọc cho trường mầm non Vạn Giã – Vạn Ninh, Khánh Hòa ngày 1/12/2016. Nhân viên trường mầm non tìm kiếm Thiên Tân trên mạng và có tham khảo một vài khách hàng của Thiên Tân trước khi gửi ổ cứng vào sài gòn. Thiên Tân sau khi nhận được ổ cứng đã vệ sinh và thay đầu đọc ngay và xuất toàn bộ dữ liệu sau 4h.

Ổ cứng cứu dữ liệu

Ổ cứng cứu dữ liệu

Phục hồi dữ liệu cá nhân trong ổ cứng western 1TB bad sector cho em Hiền ngày 30/11/2016

Phục hồi dữ liệu cá nhân trong ổ cứng western 1TB bad sector cho em Hiền ngày 30/11/2016. Dữ liệu hình ảnh cá nhân và bộ sưu tập của em Hiền được phục hồi toàn bộ sau hơn 1 ngày. Trong quá trình xuất dữ liệu Thiên Tân dùng tool SRP để fix module bị lỗi và ghi lại HDD.

Ổ cứng cứu dữ liệu của em Hiền

Ổ cứng cứu dữ liệu của em Hiền

Phục hồi dữ liệu ổ cứng western 500GB hư đầu đọc cho Công ty Duy Khoa Nguyễn ngày 29/11/2016

Phục hồi dữ liệu ổ cứng western 500GB hư đầu đọc cho công ty Duy Khoa Nguyễn – 41A, Ấp 2, Tân Thạnh Tây, Củ Chi ngày 29/11/2016. Toàn bộ thông tin kế toán công ty được lưu trữ trong ổ cứng. Thiên Tân bung kiểm tra tình trạng trước khi thay đầu đọc, 2 đầu đọc của ổ cứng đã bị hư ghim vào mâm đĩa nhưng tình trạng mầm đĩa vẫn tốt không có vết trầy nào. Sau khi thay đầu đọc ổ cứng xuất dữ liệu rất nhanh, trong vòng 2 tiếng toàn bộ dữ liệu đã được cứu hết. Thiên Tân trả dữ liệu và ký biên bản bảo mật cho công ty Duy Khoa Nguyễn.

Ổ cứng cứu dữ liệu công ty Duy Khoa Nguyễn

Ổ cứng cứu dữ liệu công ty Duy Khoa Nguyễn

Cứu dữ liệu quan trọng cho công ty TNHH Xây Dựng Anh Thịnh Phát ngày 28/11/2016

Cứu dữ liệu quan trọng cho công ty TNHH Xây Dựng Anh Thịnh Phát – 29/7 Đường 42, Khu Phố 8, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức ngày 28/11/2016. Ổ cứng công ty Anh Thịnh Phát là ổ samsung 1TB nằm trong box di động. Sau khi kiểm tra ổ cứng hư đầu đọc Thiên Tân tiến hành thay ngay, sau hơn 1 h dữ liệu của Anh Thịnh Phát đã bắt đầu được xuất ra.
Dữ liệu của công ty An Thịnh Phát được cứu ra hết ngay trong ngày và nhân viên công ty rất hài lòng mang về sử dụng ngay.

Cứu dữ liệu công ty Thịnh Phát

Cứu dữ liệu công ty Thịnh Phát

Cứu dữ liệu hình ảnh cá nhân cho anh Lập, ổ cứng western 2TB bị lỗi firmware ngày 27/11/2016

Cứu dữ liệu hình ảnh cá nhân cho anh Lập, ổ cứng western 2TB bị lỗi firmware ngày 27/11/2016. Ổ cứng của anh Lập gần full 2TB dữ liệu. Thiên Tân dùng tool PC3000 để fix các module bị lỗi  và repair lỗi logic để giảm bớt bad sector, sau hơn 2h fix ổ cứng Detect tốt và dữ liệu được xuất ra hết sau 1 ngày.

Ổ cứng cứu dữ liệu của anh Lập

Ổ cứng cứu dữ liệu của anh Lập

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 160GB hư đầu đọc cho công ty Thượng Mười – Bình Thuận ngày 26/11/2016

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 160GB hư đầu đọc cho DNTN TM DV Thượng Mười – Tân Húc, Hàm Tân, Bình Thuận ngày 26/11/2016. Công ty đang cần dữ liệu để làm gấp nên Thiên Tân tiến hành thay đầu đọc trong phòng sạch ngay để kịp thời gian gủi dữ liệu về. Sau hơn 3h toàn bộ dữ liệu của Công ty đã được phục hồi và đóng gói gửi về Bình Thuận.

cứu dữ liệu

Cứu dữ liệu

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.