Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Khách hàng

Cứu dữ liệu ổ cứng samsung 160GB bị kiến cắn cho chị Thanh ngày 8/12/2014

Cứu thành công dữ liệu trên ổ cứng samsung 160GB bị kiến cắn cho chị Thanh - 098953058X. Ổ cứng của chị Thanh bị kiến cắn hết phần tiếp xúc đầu đọc và board. sau khi bung ổ kiểm tra rất nhiều xác kiến bên trong làm cho đầu đọc không thể di chuyển được. Sau khi vệ sinh xác kiến và thay luôn đầu đọc ổ cứng đã nhận và có thể xuất dữ liệu.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate-Maxtor 160GB bị hư đầu đọc cho chú Tám ngày 7/12/2014

Cứu thành công dữ liệu ổ cứng Seagate-Maxtor 160GB bị hư đầu đọc cho chú Tám - 0163877830X. Đây là dòng ổ cứng rất hiếm nên Thiên Tân gặp nhiều khó khăn trong tìm đầu đọc. Sau hơn 3 ngày Thiên Tân mới tìm được đầu đọc và thay thành công. Dữ liệu kế toán lưu trữ nhiều năm của chú Tám cuối cùng cũng được phục hồi đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate mỏng 160GB bị chết đầu đọc ngày 6/12/2014

Cứu thành công dữ liệu Database trên ổ cứng Seagate 160GB cho anh Phi - 090949092X. Ổ cứng của anh Phi bị chết đầu đọc. Sau khi thay đầu đọc ổ cứng bị bad nhẹ nhưng đúng ngay phần Database 36GB. Sau đó Thiên Tân phải Fix và Map Image cho toàn bộ ổ cứng. Sau 1 ngày dữ liệu database đã được phục hồi và attack thành công.

Cứu dữ liệu thẻ nhớ điện thoại loại MICRO SD 2GB bị gãy cho anh Nguyễn ngày 5/12/2014

Anh Nguyên từ nước ngoài về có một số tài liệu và hình ảnh lưu trên thẻ nhớ điện thoại. Do bất cẩn khi kết nối với máy tính làm thẻ nhớ bị gãy. Sau khi Thiên Tân kiểm tra qua máy soi thì thấy Controller và các mạch của thẻ nhớ vẫn còn nguyên chỉ bị đứt dây DATA. sau hơn 2 giờ hàn dây và nối với thiết bị cứu dữ liệu toàn bộ dữ liệu đã được phục hồi.

Cứu dữ liệu ổ cứng western 320GB của công ty DA bị chết đầu đọc ngày 4/12/2014

Anh Huy công ty DA Đà Lạt mang ổ western 320GB tới Thiên Tân trong tình trạng bị chết đầu đọc. DA là công ty làm dịch vụ kế toán nên dữ liệu cần rất gấp anh Huy muốn lấy ngay trong ngày. Thiên Tân đã tiến hành thay đầu đọc và xuất dữ liệu, ngay trong buổi tối toàn bộ dữ liệu đã được trả lại cho anh Huy để làm việc ngày hôm sau.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB bị chết đầu đọc và bad nặng ngày 3/12/2014

Cứu dữ liệu thành công ổ cứng Seagate 500GB bị bad nặng cho phòng tài nguyên môi trường thành phố Mỹ Tho. Ổ cứng gửi từ Mỹ Tho lên được Thiên Tân kiểm tra và xác định bị chết đầu đọc. Sau khi thay đầu đọc ổ cứng bị bad khá nặng nên Thiên Tân đã map toàn bộ ổ cứng mất gần 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu đã được xuất ra gồm văn bản và những file autocad với gần 100GB.

Cứu dữ liệu từ xa qua mạng cho anh Vũ - Lào Cai ngày 2/12/2014

Anh Vũ ghost nhầm và đã chia lại ổ cứng chép một số data. Sau khi kiểm tra toàn bộ ổ cứng các phân vùng và dữ liệu vẫn còn nguyên Thiên Tân đã tiến hành Fix. Sau 30 phút toàn bộ dữ liệu đã được phục hồi. Các file mở bình thường không bị lỗi.  

Cứu dữ liệu ổ cứng samsung laptop 1TB bị bad nặng cho anh Tiến ngày 1/12/2014

Cứu dữ liệu thành công ổ cứng samsung 1TB bị kẹt cơ cho anh Tiến 099489226X ở Củ Chi. Ổ cứng nằm trong laptop bị rớt từ trên bàn làm việc. Sau khi bung ổ cứng kiểm tra, mâm đĩa vẫn còn bình thường nên Thiên Tân đã tiến hành Fix và xuất dữ liệu xong ngay trong ngày cho anh Tiến.

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.