Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Khách hàng

Cứu dữ liệu ổ cứng samsung 80GB chết đầu đọc cho UBND xã Tri hải ngày 7/5/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng samsung 80GB chết đầu đọc cho UBND xã Tri hải, Ninh Hải, Ninh Thuận. Ổ cứng của UBND xã bị chết đầu đọc. Sau quá trình thay đầu đọc trong phòng sạch ổ cứng đã detect nhưng còn nhiều bad sector Thiên Tân đã map toàn bộ ổ cứng mất gần 1 ngày và xuất dữ liệu đầy đủ không thiếu 1 file nào.

Cứu dữ liệu ổ cứng western 320GB chết board cho tòa án huyện cần đước ngày 6/5/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng western 320GB cho tòa án nhân dân huyện Cần Đước – Long An. Ồ cứng của TAND Cần Đước bị chết board. Đây là ổ cứng cũ 320GB AACS không có rom rời nên cần phải có kỹ thuật thực hiện để phục hồi dữ liệu. Sau 30 phút Fix ổ cứng toàn bộ dữ liệu đã được phục hồi chủ yếu là file văn phòng ngoài ra Thiên Tân còn tạo thêm file GHOST ổ C.

Cứu dữ liệu ổ cứng Maxtor 40GB lỗi firmware cho công ty Hiệp Phát ngày 6/5/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Maxtor 40GB ATA cho công ty TNHH quà lưu niệm Niệm Phát – 25/1A Han Văn Hân, P19, Q Bình Thạnh. Ổ cứng của công ty bị lỗi firmware cần cứu dữ liệu. Đây là dòng ổ cứng thường xuyên bị lỗi firmware, ổ cứng vẫn quay bình thường nhưng không detect được. Thiên Tân với trang thiết bị hiện đại và phần cứng chuyên dụng cho tất cả các dòng ổ cứng đã fix lỗi firmware ổ Maxtor rất dễ dàng. Chỉ 30 phút toàn bộ dữ liệu của công ty Hiệp Phát đã được phục hồi đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng western 80GB chết đầu đọc cho bác sĩ Hoa ngày 5/5/2015

Cứu thành công dữ liệu cho chị Hoa – bác sĩ bệnh viện 175. Ổ cứng của chị Hoa bị chết đầu đọc, sau khi thay đầu đọc trong phòng sạch ổ cứng chưa nhận dạng được do bị lỗi firmware. Thiên Tân đã tiến hành Fix firmware bằng phần cứng chuyên dụng. Kết quả sau 3h toàn bộ dữ liệu của chị Hoa đã được phục hồi gồm tài liệu công việc, hình ảnh….không thiếu file nào.

Cứu dữ liệu ổ cứng western 320GB chết đầu đọc cho chi cục thi hành án Q5 ngày 4/5/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng western 320GB cho chi cục thi hành án dân sự quận 5. Ổ cứng của chi cục thi hành án Q5 bị chết đầu đọc do bị nhiều kiến chui vào. Kiến làm chết đầu đọc và mâm đĩa dơ. Thiên Tân đã tiến hành vệ sinh mâm đĩa bằng dung dịch rửa ổ cứng sau đó thay đầu đọc. Toàn bộ dữ liệu được phục hồi chỉ sau 2h.

Cứu dữ liệu fujitsu 320GB chết đầu đọc cho anh Huy chi cục thuế quận 11 ngày 27/4/2015

Cứu dữ liệu fujitsu 320GB cho anh Huy – cán bộ chi cục thuế Q11. ổ cứng của anh Huy chết đầu đọc, do anh Huy đang cần gấp dữ liệu nên đã ngồi chờ thay đầu đọc. Đây là dòng ổ cứng có sẵn nên Thiên Tân đã tiến hành can thiệp thay đầu đọc ngay cho anh Huy. Kết quả chỉ sau 1h toàn bộ dữ liệu làm việc của anh Huy đã được phục hồi.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 80GB chết đầu đọc cho thạc sĩ Linh ngày 27/4/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng seagate 80GB cho Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Linh – trung tâm phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Long An. ổ cứng của anh Linh bị chết đầu đọc và đã được can thiệp bởi một đơn vị cứu dữ liệu khác nhưng không thành công. Dòng ổ seagate 80GB 7200.10 là dòng ổ cứng cũ khả năng lấy dữ liệu của dòng này rất cao. Thiên Tân bung ổ cứng kiểm tra mâm đĩa và xác định không trầy xước và tiến hành thay đầu đọc ngay. Do đã bị can thiệp nên ổ cứng bị bad sector, Thiên Tân đã tiến hành map image toàn bộ ổ cứng. Dữ liệu cuối cùng đã được phục hồi toàn bộ không gặp lỗi gì về file.

Cứu dữ liệu western 500GB laptop bị rớt làm chết đầu đọc cho anh Hậu ngày 25/4/2015

Cứu dữ liệu western 500GB laptop cho anh Hậu – 0902 888 857. Ổ cứng của anh hậu do bất cẩn làm rớt dẫn tới chết đầu đọc. Thiên Tân sau khi tiếp nhận đã kiểm tra toàn diện bề mặt mâm đĩa bằng camera chuyên dụng, ổ cứng có một vài vết trầy xước nhưng rất nhỏ khả năng cứu dữ liệu toàn bộ ổ cứng rất cao. Thiên Tân tiến hành thay đầu đọc trong phòng sạch và chỉ sau 3h toàn bộ dữ liệu đã được phục hồi. Những file dữ liệu công nợ quan trọng mở bình thường không có lỗi nào.

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.