Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Khách hàng

Cứu dữ liệu box buffalo ổ cứng samsung 1TB bị kẹt cơ cho anh Diệu ngày 10/5/2015

Cứu dữ liệu box buffalo 1TB cho anh Diệu – 0906999368. Ổ cứng samsung 1TB bên trong box buffalo của anh Diệu bị kẹt đầu đọc do va chạm. Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng của anh Diệu, bung ổ cứng trong phòng sạch để kiểm tra kết quả là mâm đĩa không có vấn đề gì chỉ bị kẹt đầu đọc. sau nửa tiếng xử lý dữ liệu của anh diệu đã được phục hồi và sau buổi sáng toàn bộ 300GB dữ liệu của anh diệu đã được phục hồi đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng samsung 500GB chết board cho công ty Việt Thuận Phát ngày 9/5/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng samsung 500GB cho công ty TNHH TM và DV KT Việt Thuận Phát – 69/1 Dương Quảng Hàm, P5, Q Gò Vấp. Ổ cứng công ty Việt Thuận Phát bị chết board do shock điện. Thiên Tân thay board và fix firmware ổ cứng đã detect. dữ liệu toàn bộ được phục hồi sau 2h.

Cứu dữ liệu ổ cứng samsung 500GB cho công ty TNHH Quốc Tế Kỳ Anh ngày 9/5/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng samsung 500GB cho công ty TNHH Quốc Tế Kỳ Anh – 130/34 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Ổ cứng của công ty Kỳ Anh bị chết board, sau khi thay board fix firmware ổ cứng còn một số bad nhỏ nhưng không ảnh hưởng tới dữ liệu. sau 2 giờ hơn 300GB dữ liệu, trong đó có cả dữ liệu MISA của công ty Kỳ Anh đã được cứu ra.

Cứu dữ liệu ổ cứng Toshiba 1TB bị chết đầu đọc cho anh Nam ngày 8/5/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng toshiba 1TB cho anh Nam – 0936932035. Ổ cứng của anh Nam bị chết đầu đọc, do dữ liệu quan trọng hơn 200GB liên quan đến công việc xây dựng nên anh Nam rất cần. Thiên Tân bung ổ cứng trong tủ sạch để kiểm tra xác định tình trạng ổ cứng. kết quả mâm đĩa rất tốt, 2 đầu đọc bị hư. để cứu dữ liệu trường hợp này cần thay đầu đọc, sau hơn 1 giờ thay đầu đọc dữ liệu của anh Nam đã nhìn thấy và Thiên Tân dùng phần cứng chuyên dụng để xuất dữ liệu ra.

Cứu dữ liệu ổ cứng western 250GB chết đầu đọc cho công ty Cẩm Hùng ngày 8/5/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng western 250GB cho công ty TNHH dệt may Cẩm Hùng – 120C xóm đất, P8, Q11. Ổ cứng công ty Cẩm Hùng bị chết đầu đọc dữ liệu cần lấy chủ yếu là những file word, excel và hình ảnh sản phẩm. Sau khi thay đầu đọc trong phòng sạch ổ cứng đã detect và dữ liệu xuất ra bình thường không gặp lỗi gì.

Cứu dữ liệu ổ cứng Toshiba 320GB bị chết đầu đọc cho chị Ariele Gold ngày 7/5/2015

Cứu dữ liệu thành công trên ổ cứng Toshiba 320GB bị chết đầu đọc cho chị Ariele Gold – giáo viên dạy tiếng anh. Ổ cứng của chị Ariele chết đầu đọc do laptop bị rớt. Chỉ mất 2 tiếng Thiên Tân đã phục hồi toàn bộ dữ liệu cho chị Ariele bao gồm hình ảnh và file công việc.

Cứu dữ liệu ổ cứng samsung 80GB chết đầu đọc cho UBND xã Tri hải ngày 7/5/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng samsung 80GB chết đầu đọc cho UBND xã Tri hải, Ninh Hải, Ninh Thuận. Ổ cứng của UBND xã bị chết đầu đọc. Sau quá trình thay đầu đọc trong phòng sạch ổ cứng đã detect nhưng còn nhiều bad sector Thiên Tân đã map toàn bộ ổ cứng mất gần 1 ngày và xuất dữ liệu đầy đủ không thiếu 1 file nào.

Cứu dữ liệu ổ cứng western 320GB chết board cho tòa án huyện cần đước ngày 6/5/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng western 320GB cho tòa án nhân dân huyện Cần Đước – Long An. Ồ cứng của TAND Cần Đước bị chết board. Đây là ổ cứng cũ 320GB AACS không có rom rời nên cần phải có kỹ thuật thực hiện để phục hồi dữ liệu. Sau 30 phút Fix ổ cứng toàn bộ dữ liệu đã được phục hồi chủ yếu là file văn phòng ngoài ra Thiên Tân còn tạo thêm file GHOST ổ C.

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.