Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Khách hàng

Cứu dữ liệu format và bad nhẹ ổ cứng western 1.5TB cho anh Hải ngày 15/5/2015

Cứu dữ liệu format và bad nhẹ cho anh Hải – 0908 115 000. Ổ cứng western 1.5TB của anh Hải sau khi bị bad nhẹ anh đã lỡ tay format. Toàn bộ dữ liệu bao gồm hình ảnh, phim khoảng gần 900GB đã không còn. Đối với những ổ cứng bị bad không thể chỉ dùng phần mềm để cứu, phải kết hợp với phần cứng chuyên dụng như tại Thiên Tân mới có thể lấy được toàn bộ dữ liệu đặc biệt là file phim. Sau hơn nửa ngày scan toàn bộ dữ liệu hình ảnh, phim, tài liệu office….đã được phục hồi. Do ổ cứng bad nhẹ nên Thiên Tân đã fix bad cho anh Hải để tiếp tục sử dụng ổ cứng.

Cứu dữ liệu ổ cứng Toshiba 320GB cháy board và bad cho anh Thảo ngày 15/5/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Toshiba 320GB cho anh Thảo – 0914181626. Ổ cứng của anh Thảo ban đầu khi tiếp nhận thì tình trạng chỉ bị cháy Board, nhưng khi làm Board xong ổ cứng bị bad khá nhiều xuất dữ liệu bị lỗi và không đầy đủ. Để đảm bảo dữ liệu đầy đủ và không bị lỗi Thiên Tân đã fix bad sector bằng phần cứng chuyên dụng và map image cho toàn bộ ổ cứng. Sau 1 ngày map và xuất dữ liệu, toàn bộ dữ liệu đã được phục hồi không thiếu file nào.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB lỗi firmware cho trường tiểu học Nguyễn Văn Trân ngày 14/5/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB cho trường tiểu học Nguyễn Vă Trân – Huyện Bình Chánh. Ổ cứng seagate 500GB của nhà trường bị lỗi firmware (đây là lỗi thường gặp ở ổ Seagate mỏng ). Thiên Tân thường xuyên xử lý trường hợp này nên công việc tiến hành rất nhanh chóng. Chỉ 5 phút sau khi tiếp nhận ổ cứng Thiên Tân đã xử lý thành công và sau 2h toàn bộ dữ liệu của nhà trường được phục hồi đầy đủ không thiếu file nào cả dữ liệu office và dữ liệu kế toán.

Cứu dữ liệu ổ cứng Samsung 320GB chết đầu đọc cho trường mầm non Minh Thắng ngày 14/5/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Samsung 320GB cho trường mầm non Minh Thắng – Huyện Chơn Thành, Bình Phước. Ổ cứng của nhà trường bị kiến chui làm chết đầu đọc và mâm đĩa bị dơ nhiều. Dòng ổ cứng này chỉ có 1 đầu đọc nằm phía dưới nên để lấy đầu đọc Thiên Tân đã tiến hành thay mâm đĩa qua 1 ổ cứng tương tự. Sau khi thay ổ đĩa đã Detect bình thường và việc xuất dữ liệu không gặp vấn đề nào.

Cứu dữ liệu ổ cứng western 250GB chết board cho phòng văn hóa thông tin quận 6 ngày 13/5/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng western 250GB cho phòng văn hóa thông tin quận 6. Ổ cứng của phòng bị chết board nhưng sau khi thay board fix firmware ổ cứng có nhiều Bad Sector Thiên Tân tiến hành map image toàn bộ ổ cứng để lấy được dữ liệu đầy đủ. Sau hơn 1 ngày map Thiên Tân đã xuất dữ liệu thành công mà không gặp lỗi nào.

Cứu dữ liệu ổ cứng Samsung 160GB chết đầu đọc cho công ty Cẩm Phát ngày 13/5/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Samsung 160GB cho công ty TNHH TM – DV Cẩm Phát – 64 Lô G Bùi Hữu Diên, Khu Phố 3, P An Lạc A, Bình Tân. Ổ cứng công ty Cẩm Phát bị kiến chui vào làm chết đầu đọc. Dữ liệu bên trong toàn bộ là dữ liệu văn phòng và hình ảnh sản phẩm của công ty. Sau quá trình vệ sinh mâm đĩa và thay đầu đọc toàn bộ dữ liệu 40GB đã được phục hồi không thiếu file nào.

Cứu dữ liệu ổ cứng western 250GB chết đầu đọc cho công ty cổ phần Viettel ngày 12/5/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng western 250GB cho công ty cổ phần bưu chính Viettel chi nhánh Vũng Tàu. Ổ cứng của công ty bị chết đầu đọc do bị kiến chui vào phá hủy đầu đọc và làm dơ mâm đĩa. Với những trường hợp như thế này cần có kỹ thuật cao vào thiết bị chuyên dụng để xử lý, trước tiên xử lý mâm đĩa trong dung dịch, thay đầu đọc, fix firmware. Sau nửa giờ xử lý ổ cứng đã detect trên Data Compass. Mất 2h để xuất toàn bộ dữ liệu cho công ty.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 160GB chết board và lỗi firmware cho tập đoàn KOVA ngày 12/5/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 160GB cho tập đoàn KOVA sản xuất các sản phẩm chống thấm – 18A Trường Sơn, P15, Q10. Ổ cứng của KOVA bị cháy board nhưng khi thay board thì bị lỗi firmware nên Thiên Tân phải tiến hành fix firmware để lấy dữ liệu. Bằng các thiết bị chuyên dụng để fix bad sector, fix firmware chỉ sau 15 phút ổ cứng đã detect và xuất dữ liệu đầy đủ.

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.