Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Khách hàng

ổ cứng hư đầu đọc của anh Sơn, Fujitsu 320GB cần cứu dữ liệu ngày 4/6/2015

Ổ cứng hư đầu đọc của anh Sơn – 0908 136 538. Anh Sơn cần cứu dữ liệu trên phần mềm kế toán Misa. Thiên Tân đã bung ổ cứng Fujitsu 320GB của anh Sơn ra kiểm tra thì thấy bên trong rất nhiều kiến, xác kiến làm chết đầu đọc và mâm đĩa rất dơ. Thiên Tân tiến hành rửa mâm đĩa bằng dung dịch chuyên dụng, và tiến hành thay đầu đọc cho ổ cứng. Sau khi thay đầu đọc ổ cứng được detect và thông qua phần cứng chuyên dụng dữ liệu của anh Sơn bắt đầu được cứu. Sau 2h toàn bộ dữ liệu cần thiết của anh Sơn đã được phục hồi.

Cứu dữ liệu bad sector rất nặng cho anh Hoàng trên ổ cứng samsung 500GB ngày 3/6/2015

Cứu dữ liệu bad sector rất nặng cho anh Hoàng – 0982 750 53X. Ổ cứng Samsung 500GB của anh Hoàng bad rất nhiều nhưng Thiên Tân với thiết bị cứu dữ liệu hiện đại có khả năng cứu dữ liệu trên những ổ cứng bad 90%. Ổ của anh Hoàng do tình trạng bad nặng nên Thiên Tân đã dùng thiết bị cứu dữ liệu map toàn bộ ổ cứng thành 1 file sau đó tìm dữ liệu trên file. Kết quả cuối cùng toàn bộ dữ liệu trên ổ cứng của anh Hoàng được phục hồi không bị lỗi.

Cứu dữ liệu format nhầm cho chị Tùng trên Box western 2TB ngày 3/6/2015

Cứu dữ liệu format nhầm cho chị Tùng – 0903 300 211. Ổ western 2TB của chị Tùng format nhầm dẫn tới toàn bộ dữ liệu bị mất. Ngay sau khi mất dữ liệu chị Tùng đã liên hệ ngay với Thiên Tân mà không thao tác gì thêm. Sau hơn 1h kiểm tra và phục hồi gần 40GB dữ liệu của chị Tùng đã được cứu. 100% dữ liệu đã được cứu và không gặp bất cứ lỗi nào.

Cứu dữ liệu ổ cứng hư đầu đọc western 80GB cho công ty TNHH Sài Gòn Nhôm ngày 2/6/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng hư đầu đọc cho công ty TNHH Sài Gòn Nhôm – 26,28 Đường Số 57, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân. Ổ cứng western 80GB của công ty Sài Gòn Nhôm bị hư đầu đọc dữ liệu cần lấy là dữ liệu office. Do công ty cần gấp dữ liệu nên Thiên Tân tiến hành thay đầu đọc ngay, chỉ sau nửa giờ gần 20GB dữ liệu của Sài Gòn Nhôm đã được phục hồi không thiếu file nào. Cấu trúc file, thư mục còn nguyên vẹn.

Cứu dữ liệu ổ cứng western 500GB chết đầu đọc cho công ty SHIMADZU Việt Nam ngày 2/6/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng western 500GB cho công ty TNHH công nghệ cao về thiết bị y tế Shimadzu Việt Nam – Tầng 8 Tòa nhà Etown2, 364 Cộng Hòa, Q. Tân Bình. Ổ cứng của công ty Shimadzu bị chết đầu đọc. Dữ liệu quan trọng là file mail pst và một số file word, excell. Thiên Tân bung ổ cứng trong phòng sạch để kiểm tra thì thấy ổ cứng tình trạng rất tốt, Thiên Tân tiến hành thay đầu đọc ngay cho Shimadzu. Ổ cứng thay đầu đọc xong đã detect bởi phần cứng chuyên cứu dữ liệu của Thiên Tân. Toàn bộ dữ liệu được cứu chỉ sau 3h, những file mail hơn 2GB cứu ra đều mở được và không bị lỗi.

Cứu dữ liệu văn bản trong ổ cứng Seagate 80GB chết đầu đọc cho UBND xã Chánh Phú Hòa ngày 1/6/2015
Cứu dữ liệu văn bản cho UBND xã Chánh Phú Hòa – huyện Bến Cát, Bình Dương. Ổ cứng của xã Chánh Phú Hòa bị chết đầu đọc. Bung ổ cứng kiểm tra bên trong có rất nhiều Kiến, Kiến đã làm dơ một phần mâm đĩa và hư đầu đọc. Vệ sinh mâm đĩa xong Thiên Tân tiến hành thay đầu đọc cho ổ cứng và sau khoảng 30 phút đã nhìn thấy dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu gần 30GB đã được xuất ra sau 2h. Tất cả các file không bị lỗi, đọc bình thường.
Cứu dữ liệu kế toán trên ổ cứng Seagate 500GB lỗi firmware cho anh Duy ngày 1/6/2015

Cứu dữ liệu kế toán cho anh Duy – 0906 256 562. Ổ cứng cần cứu dữ liệu là Seagate 500GB, tình trạng ban đầu khi Thiên Tân nhận ổ cứng từ anh Duy là ổ cứng bị lỗi firmware. Lỗi firmware là trường hợp thường xuyên xảy ra trên ổ cứng Seagate do cúp điện đột ngột. Với thiết bị hiện đại dành riêng cho ổ cứng Seagate và cập nhật liên tục tất cả những lỗi firmware ổ seagate đều được Thiên Tân xử lý trong vòng 10 phút. Ổ cứng của anh Duy toàn bộ dữ liệu kế toán đã được cứu ra trong vòng 30 phút với khoảng 20Gb dữ liệu.

Cứu dữ liệu seagate 500GB chết cơ cho bệnh viện Phúc An Khang ngày 30/5/2015

Cứu dữ liệu seagate 500GB cho bệnh viện Phúc An Khang – 800 Đồng Văn Cống, khu phố 1, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. HCM. Ổ cứng Seagate 250GB của bệnh viện Phúc An Khang bị chết đầu đọc. Thiên Tân đã bung ổ cứng kiểm tra, mâm đĩa của ổ cứng vẫn nguyên vẹn không có vết trầy xước nào. Thiên Tân đã thay đầu đọc cho ổ cứng của bệnh viện và sau hơn 1h dữ liệu được xuất thành công tất cả các file phục hồi không thiếu file nào và đọc rất tốt.

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.