Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Khách hàng

Cứu dữ liệu ổ cứng western 160GB chết đầu đọc cho nhà hàng Song Hòa ngày 6/7/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng western 160GB cho nhà hàng Song Hòa – 60 Vườn Chuối, Quận 3. Ổ cứng của nhà hàng Song Hòa bị chết đầu đọc. Dữ liệu là phần mềm kế toán và những file tài liệu của cửa hàng khoảng 30GB. Thiên Tân bung ổ cứng kiểm tra, phân tích và thay đầu đọc trong phòng sạch kết quả toàn bộ dữ liệu được lấy ra hết trong ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng western 250GB chết đầu đọc cho công ty TNHH MTV Ấn Phẩm ngày 4/7/2015
Cứu dữ liệu ổ cứng western 250GB cho công ty TNHH MTV Ấn Phẩm – 71-73-75 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Quận 1. Ổ cứng của công ty Ấn Phẩm bị chết đầu đọc. Do ổ cứng đã sử dụng một thời gian dài nên việc hư đầu đọc là không tránh khỏi. Thiên Tân bung ổ cứng và kiểm tra, tất cả các đầu đọc trong ổ cứng đều đã bị hư nhưng mâm đĩa không bị ảnh hưởng. Sau 30 phút thay đầu đọc ổ cứng đã detect và dữ liệu được lấy ra toàn bộ không thiếu file.
Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 80GB chết đầu đọc cho chị Thương ngày 4/7/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 80GB cho chị Thương – bán hàng chợ Tân Bình. Ổ cứng của chị thương bị chết đầu đọc. Toàn bộ dữ liệu bên trong là sổ sách bán hàng của chị Thương. Toàn bộ dữ liệu được phục hồi chỉ sau 3h tính cả thời gian thay đầu đọc trong phòng sạch.

Cứu dữ liệu ổ cứng seagate 320GB bad sector nặng cho chị Dung ngày 3/7/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 320GB cho chị Dung – 0909 981 95X. Ổ cứng của chị Dung bị bad sector rất nặng dữ liệu chị cần lấy toàn bộ là hình ảnh. Với trường hợp này Thiên Tân sẽ map từng head một cho tới khi hết, nếu 1 head nào không map được Thiên Tân sẽ phải thay đầu đọc để lấy toàn bộ. Do ổ cứng bad nặng nên map mất khá nhiều thời gian nhưng không phải thay đầu đọc. Sau 2 ngày toàn bộ dữ liệu hình ảnh của chị Dung đã được phục hồi toàn bộ.

Cứu dữ liệu ổ cứng Hitachi 500Gb chết đầu đọc cho công ty TNHH DOHI ngày 3/7/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Hitachi 500GB cho công ty TNHH DOHI – 66/12/7 Phan Huy Ích, P15, Tân Bình. Ổ cứng công ty DOHI bị chết cơ, dữ liệu word, excell khoảng 50GB cần phục hồi. Dòng Hitachi mỏng nhỏ gọn nhưng hay chết đầu đọc, chỉ một va chạm nhỏ cũng có thể dẫn tới hư hỏng nặng. Sau gần 1h xử lý thay đầu đọc trong phòng sạch, ổ cứng đã detect và xuất dữ liệu bình thường.

Cứu dữ liệu ổ cứng western 160GB chết đầu đọc cho ngần hàng Eximbank chi nhánh chợ lớn ngày 2/7/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng western 160GB cho ngân hàng Eximbank chi nhánh chợ lớn. Ổ cứng của Eximbank bị chết đầu đọc, do ổ cứng đã qua một số trung tâm cứu dữ liệu khác nên Thiên Tân kiểm tra rất kỹ. Board gốc ổ cứng đã bị thay đổi, ổ cứng bị bung trong điều kiện không đảm bảo. Thiên Tân tiến hành vệ sinh mâm đĩa rất kỹ, sau nửa tiếng vệ sinh mâm đĩa, thay đầu đọc Thiên Tân tiếp tục tìm kiếm board phù hợp với ổ cứng và tiến hành up firmware. Hơn 1h xử lý ổ cứng đã detect và dữ liệu được lấy ra mất hơn 3h.

Ổ cứng lỗi firmware Seagate 250GB công ty bao bì An Phong cần cứu dữ liệu ngày 2/7/2015

Ổ cứng lỗi firmware của công ty TNHH bao bì An Phong – 815/10/5 Hương Lộ 2, KP 8, P. Bình Trị Đông A, Bình chánh, cần cứu dữ liệu kế toán bên trong. Lỗi firmware thường xảy ra do cúp điện hoặc sụt nguồn. Khi bị lỗi này ổ cứng vẫn quay nhưng không nhận trong bios. Thiên Tân đã có nhiều năm kinh nghiệm xử lý lỗi này nên chỉ cần 10 phút fix là ổ cứng đã detect. Toàn bộ dữ liệu 40GB xuất ra chỉ trong 30 phút.

Cứu dữ liệu ổ cứng western 320GB cho anh Phong 0166 55 44 8XX ngày 1/7/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng western 320GB cho anh Phong – 0166 55 44 8XX. Ổ cứng của anh Phong bị lỗi firmware và bad sector nhẹ, sau khi fix firmware và bad sector toàn bộ dự liệu hình ảnh của anh Phong đã được xuất ra không thiếu file nào. Dữ liệu toàn bộ khoảng 40GB.

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.