Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Khách hàng

Lấy lại dữ liệu ổ cứng Seagate 320GB hư đầu đọc cho anh Hoàng ngày 20/7/2015

Lấy lại dữ liệu ổ cứng Seagate 320GB cho anh Hoàng – 0123 934 706X. Ổ cứng của anh Hoàng là dòng Seagate mỏng, Thiên Tân đã kiểm tra ổ cứng đã bị chết đầu đọc, mâm đĩa không bị trầy xước nên Thiên Tân đã tiến hành thay đầu đọc ngay. Ổ cứng sau khi thay đầu đọc ổ cứng đã detect nhưng còn nhiều bad sector nên Thiên Tân đã tiến hành map toàn bộ ổ cứng mất gần 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu đã được phục hồi không thiếu 1 file nào và các file đều đọc được.

cấp cứu dữ liệu ổ cứng Hitachi 320GB chết đầu đọc cho anh Nhí ngày 20/7/2015

Cấp cứu dữ liệu ổ cứng Hitachi 320GB cho anh Nhí – 012 17 917 92X. Ổ cứng của anh Nhí bị kẹt cơ, Ổ cứng nằm trong máy laptop do bị va chạm khi đang chạy nên dẫn tới đầu đọc bị kẹt. Bung ổ cứng kiểm tra đầu đọc bị kẹt nhưng không bị hư. Thiên Tân đã tiến hành fix và kết quả ổ cứng đã detect và dữ liệu toàn bộ được phục hồi trong đó quan trọng nhất là file mail pst 40GB.

cứu file excel trong ổ cứng Seagate 250GB bị lỗi firmware và bad sector cho bệnh viện Tân Sơn Nhất 18/7/2015

Cứu file excel cho bệnh viện Tân Sơn Nhất – 02 Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình. Ổ cứng Seagate 250GB của bệnh viện Tân Sơn Nhất bị lỗi firmware. Thiên Tân tiến hành Fix firmware nhưng sau khi fix xong ổ cứng bị bad khá nhiều buộc Thiên Tân phải fix bad sector và map toàn bộ ổ cứng. Toàn bộ dữ liệu excel được phục hồi sau gần 1 ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng western 500GB chết đầu đọc cho công ty điện lực Bà Rịa ngày 18/7/2015
Cứu dữ liệu ổ cứng western 500GB cho công ty điện lực Bà Rịa. Ổ cứng điện lực Bà Rịa sau một thời gian không sử dụng đã bị kiến chui vào làm hư hỏng đầu đọc và mâm đĩa bị dơ. Thiên Tân sau khi bung ổ cứng phải vệ sinh mâm đĩa trong dung dịch trước khi kiểm bề mặt bằng máy quét. Xác định không có vết trầy nào Thiên Tân đã thay đầu đọc và đã xuất toàn bộ dữ liệu cho điện lực Bà Rịa trong vòng 1 ngày.
Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB cho trường mẫu giáo xã Thạnh Bình ngày 17/7/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB cho trường mẫu giáo xã Thạnh Bình huyện Tân Biên tỉnh An Giang. Ổ cứng của trường Thạnh Bình bị lỗi firmware, mặc dù sau khi fix xong ổ cứng có một số bad sector nhưng hầu như không ảnh hưởng gì tới việc xuất dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu xuất ra chỉ sau 2h, không có file nào bị lỗi.

Lấy dữ liệu trong ổ cứng Seagate 500GB chết cơ cho nhà hàng Xuân Thịnh ngày 17/7/2015
Lấy dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB cho công ty TNHH MTV TM DV nhà hàng Xuân Thịnh – 98N Lê Lai, p.Bến Thành, Quận 1. Ổ cứng của công ty Xuân Thịnh chết đầu đọc. Thiên Tân đã thay đầu đọc trong phòng sạch nhưng ổ cứng bị lỗi firmware, sau 5 phút fix firmware ổ cứng đã nhận bình thường, toàn bộ dữ liệu được lấy lai nhanh chóng chỉ sau 2h. Dữ liệu toàn bộ là word excell và fie pdf.
Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB chết đầu đọc cho công ty Sinh Nam METAL Việt Nam ngày 16/7/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB cho công ty TNHH Sinh Nam Metal Việt Nam – 16 Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VSIP, Thị Xã Thuận An, Bình Dương – ĐT: 0650 37 57 378. Ổ cứng công ty Sinh Nam chết đầu đọc , toàn bộ dữ liệu được phục hồi chỉ trong vòng 1 buổi sáng sau khi Thiên Tân thay đầu đọc trong phòng sạch.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB chết đầu đọc cho công ty Lam Hồng ngày 16/7/2015

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB cho công ty Lam Hồng – 2/29 Phan Thục Duyện, P4, Quận Tân Bình. Ổ cứng công ty Lam Hồng chết đầu đọc, dữ liệu word excell tài liệu công ty khoảng 30GB được phục hồi chỉ sau 1 buổi sáng sau khi thay đầu đọc trong phòng sạch.

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.