Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Khách hàng

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB chết đầu đọc cho chú Việt ngày 6/8/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB cho chú Việt – 0933 750 95X. Ổ cứng của chú Việt chết đầu đọc, dữ liệu bên trong là những file công nợ word, excel… Do dữ liệu quan trọng và muốn làm ngay nên Thiên Tân đã bung ổ cứng để kiểm tra, đánh giá tình trạng. Ổ cứng hiện tại bị hư đầu đọc, phần mâm đĩa của ổ cứng vẫn còn nguyên vẹn không có vết trầy xước nào. Thiên Tân thay đầu đọc cho ổ cứng của chú Việt nhưng ổ khá nhiều bad sector nên phải map image cho toàn bộ ổ cứng. Sau hơn 1 ngày toàn bộ Sector của ổ cứng đã được map thành công. Toàn bộ dữ liệu được phục hồi, những file quan trọng đều đọc tốt mà không gặp lỗi nào.

Cứu dữ liệu box hitachi 500GB chết đầu đọc cho anh Phạm Hoài Đức ngày 6/8/2015

Cứu dữ liệu box hitachi 500GB cho anh Phạm Hoài Đức – 0936 88 3000. Anh Đức ở Vũng Tàu gửi ổ cứng chuyển phát nhanh về Thiên Tân. Ngay sau khi nhận được ổ cứng Thiên Tân tiến hành bung box và kiểm tra, tình trạng mâm đĩa rất tốt không có vết trầy xước. Thiên Tân tiến hành thay đầu đọc cho ổ cứng của anh Đức. Sau gần 1 ngày thay đầu đọc và cứu dữ liệu tất cả dữ liệu đã được lấy ra những file mail pst quan trọng hơn 20GB cũng được phục hồi.

Cứu dữ liệu ổ cứng western 500GB bad nặng cho nhà sách Cần Giuộc ngày 5/8/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng western 500GB cho nhà sách Cần Giuộc – Quốc lộ 50, Thị Trấn Cần Giuộc, Huyện Cần Giuộc, Long An. Ổ cứng của nhà sách Cần Giuộc bị bad sector rất nặng, để lấy dữ liệu trong những trường hợp như thế này Thiên Tân phải fix ổ cứng cho bớt bad sector và map image cho toàn bộ ổ cứng. Với trường hợp của nhà sách Cần Giuộc ổ cứng bad nặng nên Thiên Tân phải mất hơn 1 ngày mới map xong và xuất dữ liệu trong 1h. Toàn bộ dữ liệu đã được phục hồi thành công và không có file nào bị lỗi.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB lỗi firmware cho anh Vương ngày 5/8/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB cho anh Vương – 0908 120 48X. Ổ cứng của anh Vương bị lỗi mất dung lượng, chỉ còn 0 MB. Đây là lỗi thường gặp trong các dòng ổ cứng 7200.11, ES…Do có tool hỗ trợ nên Thiên Tân xử lý lỗi này rất dễ, chi phí cho lỗi này cũng không cao. Sau 10 phút fix và 3h lấy dữ liệu ra, toàn bộ dữ liệu đã được phục hồi thành công.

Cứu dữ liệu Box western 320GB chết đầu đọc cho anh Đức ngày 4/8/2015

Cứu dữ liệu Box western 320GB cho anh Đức – 0908 708 14X. Box của anh Đức bị rớt từ trên bàn xuống đất nên bị hư đầu đọc. Thiên Tân đã bung ổ cứng kiểm tra thì toàn bộ đầu đọc bên trong đã bị gãy hết và gác ra phía ngoài mâm đĩa nên không ảnh hưởng tới phần dữ liệu trên mâm đĩa. Sau khi thay đầu đọc dữ liệu hình ảnh và office của anh Đức đã được phục hồi hoàn toàn không thiếu file nào.

Cứu dữ liệu ổ cứng seagate mỏng 160GB chết đầu đọc cho anh Hòa ngày 4/8/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate mỏng 160GB cho anh Hòa – 0909 879 86X. Ổ cứng của anh Hòa chết đầu đọc. Ổ cứng không bị va chạm nên khi Thiên Tân bung ra kiểm tra mâm đĩa không có vết trầy nào. Thiên Tân tiến hành vệ sinh sạch sẽ mâm đĩa và thay đầu đọc. Sau khi thay đầu đọc Thiên Tân tiến hành xuất dữ liệu, do ổ cứng không bị bad sector nên thời gian xuất dữ liệu chỉ mất khoảng 1h cho 50GB dữ liệu.

ổ cứng cứu dữ liệu của anh Hòa

ổ cứng cứu dữ liệu của anh Hòa

Cứu dữ liệu ổ cứng Hitachi 500GB chết đầu đọc cho công ty Asmara Vietnam 3/8/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Hitachi 500GB cho công ty Asmara – 248A Nơ Trang Long, Bình Thạnh. Ổ cứng công ty Asmara chết đầu đọc. Thiên Tân có nhiều kinh nghiệm xử lý ổ cứng chết đầu đọc các loại Seagate, Western, Hitachi, Toshiba…Với ổ cứng của Asmara Thiên Tân chỉ mất 3h để thay đầu đọc và xuất toàn bộ dữ liệu gần 100GB.

lấy lại dữ liệu ổ cứng western 500Gb chết đầu đọc cho công ty Sunshine ngày 3/8/2015

Lấy lại dữ liệu ổ cứng western 500GB cho công ty TNHH TM Sunshine Fashion – 37/7A Xuân Thới Đông 2, Xuân Thới Đông, Hóc Môn. Ổ cứng của công ty Sunshine chết đầu đọc, dữ liệu cần lấy là những file văn phòng và hình ảnh sản phẩm. ổ cứng có 4 đầu đọc nhưng đều hư hết, Thiên Tân phải dùng máy quét để kiểm tra tình trạng của 2 mâm đĩa, mâm đĩa còn tốt nên Thiên Tân tiến hành thay đầu đọc ngay và toàn bộ 60GB dữ liệu được lấy lại hết trong ngày.

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.