Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Khách hàng

Cứu dữ liệu ổ cứng western 320GB chết đầu đọc cho anh Đông ngày 11/9/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng western 320GB cho anh Đông – 0974 533 998. Ổ cứng của anh Đông nằm trong laptop không may bị rớt nên ổ cứng bị chết đầu đọc.

Do làm trong ngành xây dựng nên ổ cứng của anh Đông rất bụi. Sau khi nhận máy từ anh Đông, Thiên Tân đã tiến hành vệ sinh sạch sẽ ổ cứng rồi mang vào phòng sạch bung kiểm tra.

Ổ cứng bị hư đầu đọc và phần nhựa giữ mâm đĩa bị bể, kiểm tra qua máy quét phần mâm đĩa không có vết trầy xước nào nên Thiên Tân tiến hành thay đầu đọc và phần nhựa giữ mâm đĩa.

Toàn bộ dữ liệu đã được cứu ra sau 4h đồng hồ, Thiên Tân tiến hành copy vào ổ cứng mới cho anh Đông và gắn lại máy để tiếp tục sử dụng.

Cứu dữ liệu văn phòng trong ổ cứng Seagate 250GB chết đầu đọc cho phòng kinh tế UBND tỉnh Trà Vinh ngày 10/9/2015

Cứu dữ liệu văn phòng cho phòng kinh tế thuộc UBND tỉnh Trà Vinh. Ổ cứng Seagate của UBND Trà Vinh hư đầu đọc, dữ liệu bên trong không nhiều chỉ khoảng 15GB nhưng là dữ liệu quan trọng cần lấy gấp để phục vụ công việc.

Sau khi kiểm tra trong phòng sạch Thiên Tân tiến hành thay đầu đọc ngay để cứu dữ liệu gấp 24h cho UBND tỉnh Trà Vinh.

Chỉ sau 2h toàn bộ dữ liệu của UBND Trà Vinh đã hoàn thành, dữ liệu chuyển về ngay UBND Trà Vinh để tiếp tục sử dụng cho công việc.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB hư đầu đọc cho vũ đoàn Hoàng Thông ngày 9/9/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB cho vũ đoàn Hoàng Thông. Ổ cứng của Hoàng Thông bị hư đầu đọc. Dữ liệu bên trong khoảng hơn 300GB là hình ảnh, video clip, tài liệu hoạt động của nhóm.

Sau khi kiểm tra ổ cứng Thiên Tân đánh giá phần mâm đĩa (phần lưu dữ liệu) không gặp vấn đề nào, phần đầu đọc đã bị hư cần phải thay thế để lấy dữ liệu.

Sau hơn 4h thay đầu đọc và xuất dữ liệu toàn bộ 330GB dữ liệu của Hoàng Thông đã được phục hồi đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng Samsung 160GB chết đầu đọc cho công ty CP kết cấu KL&LM Dầu Khí ngày 8/9/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Samsung 160GB cho công ty Cổ Phần kết cấu KL&LM Dầu Khí. Ổ cứng của công ty kết cấu KL&LM Dầu Khí chết đầu đọc.

Nguyên nhân chết đầu đọc được Thiên Tân xác định là do ổ cứng bị kiến chui vô làm hư đầu đọc và dơ mâm đĩa.

Thiên Tân tiến hành vệ sinh mâm đĩa rửa trong dung dịch và thay đầu đọc. Kết quả sau hơn 1 ngày dữ liệu đã được phục hồi toàn bộ trong đó quan trọng nhất là phần mềm kế toán đã được phục hồi và hoạt động bình thường.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB bad sector nặng cho công ty Hưng Thịnh ngày 7/9/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB cho công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh – Số 110 – 112 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, TpHCM.

Ổ cứng công ty Hưng Thịnh bad sector nặng,   do ổ cứng bị bad Mâm đĩa nên quá trình lấy dữ liệu sẽ mất thời gian hơn. Để lấy toàn bộ dữ liệu cho công ty Hưng Thịnh, Thiên Tân đã tiến hành map image cho toàn bộ ổ cứng hết hơn 1 ngày sau đó mới tiến hành Scan và xuất dữ liệu từ image đó.

toàn bộ 50GB dữ liệu của công ty Hưng Thịnh được lấy hết trong vòng 2 ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB lỗi đầu đọc cho trường THCS Nhựt Chánh ngày 5/9/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB cho trường THCS Nhựt Chánh huyện Bến Lức tỉnh Long An. Ổ cứng của trường Nhựt Chánh bị lỗi đầu đọc.

Vừa nhận được ổ cứng từ bến lức gửi lên Thiên Tân bung ổ cứng kiểm tra ngay. Ổ cứng có 2 đầu đọc nhưng 1 đầu đã bị hư nên ổ cứng kêu lạch cạch và không nhận dạng được.

để giải quyết tình trạng này Thiên Tân tiến hành vệ sinh và thay đầu đọc cho ổ cứng. Sau quá trình thay đầu đọc ổ cứng đã detect, việc xuất dữ liệu hơi chậm nhưng những file xuất ra không bị lỗi.

Toàn bộ quá trình cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB cho trường THCS Nhựt Chánh hết hơn 1 ngày.

cứu dữ liệu máy quay phim Sony bị format cho anh Phương ngày 4/9/2015

Cứu dữ liệu máy quay phim sony cho anh Phương – 0903 047 25X. Ổ cứng 1.8 inches trong máy quay phim của anh Phương bị mất hết dữ liệu do format.

Do có 1 số bad nên Thiên Tân đã map toàn bộ ổ cứng để lấy toàn bộ file và tránh tình trạng file bị lỗi. Sau hơn 4h map, image đã hoàn tất và từ image này toàn bộ dữ liệu đã được phục hồi.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB laptop chết đầu đọc cho công ty Cung Ứng Phước Lộc ngày 3/9/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB laptop cho công ty TNHH Cung Ứng Phước Lộc – 161/1/36B Bình Đông, P14, Q8, ĐT: 0908 33 61 65.

Ổ cứng của công ty Cung Ứng Phước Lộc bị chết đầu đọc dữ liệu cần lấy khoảng 40GB trong đó quan trọng là những file văn phòng dung lượng không lớn.

Dòng ổ cứng seagate laptop chết đầu đọc lấy dữ liệu rất khó. Thiên Tân  với kinh nghiệm lâu năm và thiết bị phần cứng hiện đại hỗ trợ đã phục hồi toàn bộ dữ liệu cho Cung Ứng Phúc Lộc trong vòng 1 ngày.

Tất cả các file đọc được không bị lỗi.

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.