Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Khách hàng

Lấy dữ liệu camera Vantech cho công ty may mặc Thanh Bình – Thuận An, Bình Dương ngày 30/9/2015

Lấy dữ liệu camera Vantech cho công ty Thanh Bình – Thuận An, Bình Dương. Ổ cứng western 2TB trong camera bị bad sector.

sau khi kiểm tra dữ liệu cần lấy đúng ngay bad sector nên Thiên Tân phải tiến hành Fix bad sector và map image cho ổ cứng do chỉ cần lấy 1 số video quan trọng nên Thiên Tân không map image cho toàn bộ ổ cứng mà chỉ map 1 phần.

Sau khi map xong Thiên Tân phải dùng phần mềm chuyên dụng cho camera Vantech (camera Vantech định dạng WFS4 không giống như các loại đầu thu camera khác).

Cứu dữ liệu thẻ nhớ 32GB máy quay phim cho anh Tiến – Tân Trụ, Long An ngày 29/9/2015

Cứu dữ liệu thẻ nhớ 32GB cho anh Tiến – Long An. Anh Tiến quay phim và chụp ảnh cho đám cưới. Khi copy vào máy thì toàn bộ dữ liệu không đọc được, cắm lại thẻ nhớ vào máy quay nhưng dữ liệu cũng bị lỗi và không đọc được.

Thiên Tân có thiết bị đọc thẻ nhớ nên việc khôi phục dữ liệu của anh Tiến mất không nhiều thời gian. Anh Tiến ngồi đợi trong vòng 30 phút và toàn bộ dữ liệu đã được phục hồi, các file video lớn không bị lỗi.

Cứu dữ liệu samsung 1TB kẹt cơ cho anh Tính – 0990 788 62X ngày 28/9/2015

Cứu dữ liệu samsung 1TB cho anh Tính – 0990 788 62X. Ổ cứng của anh Tính bị lỗi kẹt cơ do bị rớt trong khi anh Tính đang làm việc.

Bung ngay ổ cứng kiểm tra trong phòng sạch, ổ cứng đã bị hư đầu đọc nhưng 2 mâm đĩa đều không bị trầy xước. Với ổ samsung 1TB Thiên Tân thay đầu đọc khả năng thành công là 100% và khách hàng có thể lựa chọn ngồi chờ lấy ngay dữ liệu nếu ít.

Trường hợp anh Tính, anh muốn lấy lại dữ liệu nhưng không cần gấp do dữ liệu toàn bộ là hình ảnh.

Sau khi thay đầu đọc toàn bộ 700Gb hình ảnh, phim của anh Tính đã được xuất ra không thiếu file nào.

Cứu dữ liệu ổ cứng bitlocker và chết đầu đọc cho anh Vinh – 0168 844 844X ngày 27/9/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng bitlocker cho anh Vinh – 0168 844 844X. Ổ cứng Hitachi 320GB mỏng ban đầu khi Thiên Tân tiếp nhận bị chết đầu đọc, anh Vinh cho biết trong ổ cứng có 2 phân vùng, phân vùng D mã hóa bằng bitlocker.

Để phục hồi dữ liệu trong trường hợp này Thiên Tân thay đầu đọc cho ổ cứng sau đó map image cho toàn bộ ổ cứng.

Map ổ cứng hết hơn 1 ngày sau đó Thiên Tân decrypt bitlocker bằng phần mềm, dữ liệu xuất ra gần 180GB và không có file nào bị lỗi.

Cứu dữ liệu kế toán cho em Hương – Tây Ninh, lấy dữ liệu gấp 1h ngày 26/9/2015

Cứu dữ liệu kế toán cho em Hương – Tây Ninh. Ổ cứng Seagate 160GB của em Hương bị lỗi firmware, đầu đọc bị bad nhẹ. Em Hương đã mang tới nhiều trung tâm cứu dữ liệu trên thành phố nhưng không thể lấy lại được dữ liệu.

Do cần gấp dữ liệu để làm việc nên Em Hương yêu cầu làm gấp trong vòng 1h. Sau khi kiểm tra ổ cứng Thiên Tân đã tiến hành fix firmware, fix bad sector ngay và chỉ sau 20 phút ổ cứng đã detech, dữ liệu bắt đầu được lấy ra.

Sau gần 1h thì việc xuất dữ liệu hoàn tất, toàn bộ là các file excel công nợ nên dung lượng tất cả chỉ 5GB.

Cứu dữ liệu box western 1TB hư đầu đọc cho anh Dân – 0913 127 90X ngày 24/9/2015

Cứu dữ liệu box western 1TB cho anh Dân – 0913 127 90X. Box của anh Dân bị hư đầu 1 trong tổng số 4 đầu đọc nên ổ cứng vẫn nhận nhưng rất chậm và khi nhận thì không thể lấy dữ liệu ra.

Hầu hết các trường hợp hư đầu đọc ổ box western đều rơi vào trường hợp này. Thiên Tân dùng tool chuyên cứu dữ liệu để map image cho toàn bộ các đầu đọc còn đọc được sau đó tiến hành thay đầu đọc trong phòng sạch và tiếp tục map image cho đầu đọc bị hư.

với ổ 1TB công việc map image – thay đầu đọc – map image diễn ra trong hơn 1 ngày. Sau khi map image xong công việc còn lại chỉ là copy dữ liệu ra.

Cứu dữ liệu ổ cứng western black 1TB bị lỗi firmware cho anh Trang ngày 23/9/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng western black 1TB cho anh Trang – 096 459 235X. Ổ cứng của anh Trang bị lỗi firmware, ổ cứng vẫn nhận nhưng khi kiểm tra bằng các phần mềm kiểm tra ổ cứng đều báo X toàn bộ ổ cứng.

Với kinh nghiệm và tool hỗ trợ, kho firmware ổ cứng western phong phú Thiên Tân đã fix chỉ trong 20 phút. Toàn bộ dữ liệu kế toán MISA của anh Trang đã được phục hồi ngay trong ngày ngoài ra còn có dữ liệu cá nhân hình ảnh và tài liệu học tập tổng cộng khoảng 600GB.

Cứu dữ liệu ổ cứng hư đầu đọc western 2TB cho cửa hàng ảnh cưới Huy Hùng ngày 22/9/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng hư đầu đọc cho cửa hàng Huy Hùng – Quốc Lộ 21B, TP Nam Định. Ổ cứng western 2TB của cửa hàng Huy Hùng chứa rất nhiều hình ảnh mà cửa hàng chụp cho khách và lưu trữ dữ liệu của khách cũ.

Qua kiểm tra ổ cứng trong phòng sạch Thiên Tân xác định toàn bộ đầu đọc của ổ cứng đã bị hư, muốn lấy toàn bộ dữ liệu phải tiến hành thay đầu đọc.

Khi cửa hàng Huy Hùng xác nhận lấy dữ liệu Thiên Tân đã tiến hành thay đầu đọc trong phòng sạch và chỉ sau nửa tiếng ổ cứng đã Detect, việc xuất dữ liệu gặp đôi chút khó khăn vì ổ cứng có bad sector nhưng dữ liệu lấy ra không bị lỗi. Sau hơn 2 ngày toàn bộ 1.5TB dữ liệu đã được phục hồi.

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.