Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Khách hàng

Cứu dữ liệu laptop Samsung ghost nhầm các ổ gom lại còn 1 cho anh Vinh ngày 6/10/2015

Cứu dữ liệu laptop Samsung cho anh Vinh – 0913 928 75X. Laptop anh Vinh do chọn chế độ ghost Partition to Disk nên kết quả sau khi ghost xong các ổ gom lại còn 1 ổ.

Với laptop samsung của anh Vinh, Thiên Tân xử lý trong vòng nửa tiếng các ổ đĩa đã trở lại tình trạng ban đầu, dữ liệu còn nguyên.

Nếu bị trường hợp này khách hàng cũng có thể làm qua mạng thông qua teamview mà không cần mang máy tới Thiên Tân.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB chết đầu đọc cho tập đoàn Trung Nguyên ngày 5/10/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500G cho tập đoàn Trung Nguyên – 82-84 Bùi Thị Xuân, P Bến Thành, Q 1. Ổ cứng của Trung Nguyên bị hư đầu đọc.

Ổ cứng của Trung Nguyên chết đầu đọc cho bị rớt khi nhân viên tháo máy làm vệ sinh. Sau khi rớt nhân viên có cắm lại vào máy và nghe tiếng lạch cạch nên bung ra kiểm tra. Rất nhiều trường hợp nhân viên IT bung ra kiểm tra bên trong và 90% ổ cứng sẽ không còn khả năng cứu dữ liệu do bị bụi ở môi trường bên ngoài bay vào.

Trường hợp của Trung Nguyên sau khi đóng lại nhân viên không test thêm mà mang ngay tới Thiên Tân và thông báo tình trạng cũng như việc làm khi ổ hư.

Thiên Tân bung ngay ổ cứng trong phòng sạch và trên mặt mâm đĩa còn khá nhiều bụi . Thiên Tân dùng bình xịt không khí chuyên dụng để làm sạch bụi trên bề mặt và thay đầu đọc.

Sau 4h toàn bộ dữ liệu của Trung Nguyên đã được phục hồi toàn bộ.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 120GB chết đầu đọc cho công ty Nhật Phúc Thanh ngày 4/10/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 120GB cho công ty TNHH SX TM DV Nhật Phúc Thanh. Ổ cứng của công ty là ổ ATA bị chết đầu đọc.

Đây là dòng ổ rất cũ nhưng Thiên Tân có 1 kho ổ cứng các loại nên việc tìm kiếm đầu đọc thay thế không có gì khó khăn.

Tiến hành vệ sinh sạch sẽ mâm đĩa, khay đĩa và thay đầu đọc cho ổ cứng trong phòng sạch. Tất cả dữ liệu đã được phục hồi trong đó chủ yếu là hình ảnh sản phẩm may mặc của công ty.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB chết đầu đọc cho công ty Mai Toản ngày 3/10/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB cho công ty TNHH Mai Toản – TT Đinh Văn, Lâm Hà, Lâm Đồng – 0633 850 463. Ổ cứng công ty Mai Toản chết đầu đọc.

Dữ liệu cần lấy chỉ khoảng hơn 10GB file word, excel.

Toàn bộ dữ liệu đã được phục hồi sau quá trình thay đầu đọc trong phòng sạch và map image trong vòng 1 ngày.

Cứu dữ liệu box western 500GB hư đầu đọc cho anh Minh 0904 66 83 92 ngày 2/10/2015

Cứu dữ liệu box western 500GB cho anh Minh – 0904 66 83 92. Box western của anh Minh bị chết đầu đọc, anh Minh có mang qua một trung tâm cứu dữ liệu khác nhưng không cứu thành công.

Do ổ cứng đã có đơn vị khác can thiệp nên Thiên Tân phải bung ổ cứng và kiểm tra kỹ mâm đĩa qua máy soi, do ổ cứng có hai mâm đĩa nên thời gian kiểm tra khá lâu.

box western hư đầu đọc của anh Minh

box western hư đầu đọc của anh Minh

Việc kiểm tra mâm đĩa mất hơn 1h và kết quả là mâm đĩa còn nguyên vẹn khả năng thay đầu đọc thành công cao nên Thiên Tân tiến hành thay đầu đọc ngay.

Kết quả thành công ngoài dự kiến khi thay đầu đọc xong ổ cứng detect khá nhanh và ít bad sector. Sau hơn 3h toàn bộ dữ liệu của anh Minh đã được phục hồi toàn bộ.

Cứu dữ liệu box samsung 500GB bị lỗi firmware và chết đầu đọc cho anh Danh ngày 1/10/2015

Cứu dữ liệu box samsung hư đầu đọc cho anh Danh – 0907 94 30 29. Ổ cứng của anh Danh bị lỗi firmware và chết đầu đọc.

Trong quá trình sử dụng do nhiệt độ quá cao làm miếng cao su bao quanh ổ cứng nóng chảy, đây có thể là nguyên nhân dẫn tới những lỗi của ổ cứng anh Danh.

Tiến hành vệ sinh sạch sẽ và thay đầu đọc trong phòng sạch mất 30 phút ổ cứng đã detect nhưng không có dung lượng do còn bị lỗi firmware. Thiên Tân sau đó fix firware bằng phần cứng chuyên dụng, tool mà Thiên Tân sử dụng để fix ổ của anh Danh là tool MRT nổi tiếng thế giới.

Sau khi fix firmware ổ cứng nhận tốt dữ liệu nhìn thấy đầy đủ và quá trình xuất dữ liệu không bị lỗi. Toàn bộ 450GB dữ liệu của anh Danh được lấy ra trong ngày.

Cứu dữ liệu hư đầu đọc

Cứu dữ liệu hư đầu đọc

Lấy dữ liệu camera Vantech cho công ty may mặc Thanh Bình – Thuận An, Bình Dương ngày 30/9/2015

Lấy dữ liệu camera Vantech cho công ty Thanh Bình – Thuận An, Bình Dương. Ổ cứng western 2TB trong camera bị bad sector.

sau khi kiểm tra dữ liệu cần lấy đúng ngay bad sector nên Thiên Tân phải tiến hành Fix bad sector và map image cho ổ cứng do chỉ cần lấy 1 số video quan trọng nên Thiên Tân không map image cho toàn bộ ổ cứng mà chỉ map 1 phần.

Sau khi map xong Thiên Tân phải dùng phần mềm chuyên dụng cho camera Vantech (camera Vantech định dạng WFS4 không giống như các loại đầu thu camera khác).

Cứu dữ liệu thẻ nhớ 32GB máy quay phim cho anh Tiến – Tân Trụ, Long An ngày 29/9/2015

Cứu dữ liệu thẻ nhớ 32GB cho anh Tiến – Long An. Anh Tiến quay phim và chụp ảnh cho đám cưới. Khi copy vào máy thì toàn bộ dữ liệu không đọc được, cắm lại thẻ nhớ vào máy quay nhưng dữ liệu cũng bị lỗi và không đọc được.

Thiên Tân có thiết bị đọc thẻ nhớ nên việc khôi phục dữ liệu của anh Tiến mất không nhiều thời gian. Anh Tiến ngồi đợi trong vòng 30 phút và toàn bộ dữ liệu đã được phục hồi, các file video lớn không bị lỗi.

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.