Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Khách hàng

Cứu dữ liệu từ xa qua mạng cho anh Phong – văn phòng xây dựng Điện Biên ngày 16/10/2015

Cứu dữ liệu từ xa qua mạng cho anh Phong – 090 337 760X. Anh Phong ghost lại máy nhưng chọn chế độ Partition to disk nên các ổ gom lại thành 1.

Anh Phong đang sử dụng winxp nên quá trình khôi phục lại toàn bộ các phân vùng như trước dự kiến chỉ 15 phút.

sau khi kiểm tra tình trạng máy khoảng 10 phút Thiên Tân tiến hành phục hồi dữ liệu và thực tế chỉ sau 10 phút toàn bộ dữ liệu đã được phục hồi đầy đủ. Anh Phong đã kiểm tra và xác định tất cả dữ liệu còn nguyên vẹn không mất file nào.

Cứu dữ liệu ổ cứng chết đầu đọc cho UBND xã Tân Phong huyện Cai Lậy ngày 15/10/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng chết đầu đọc cho UBND xã Tân Phong, huyện Cai Lậy, Tiền Giang. Ổ cứng seagate 250GB của xã Tân Phong chứa rất nhiều tài liệu công việc nên cần gấp để tiếp tục công việc.

Dòng Seagate 250G của xã Tân Phong chỉ có 1 đầu đọc nên quá trình thay và xuất dữ liệu rất nhanh. chỉ mất 3h toàn bộ dữ liệu đã được phục hồi đầy đủ.

phục hồi dữ liệu DVD bị bad nặng cho anh Duy – 01688 075 935 ngày 14/10/2015

Phục hồi dữ liệu DVD cho anh Duy – 01688 075 93X. DVD của anh Duy chứa nhiều dữ liệu quan trọng.

Để lấy được dữ liệu ở DVD của anh Duy, Thiên Tân rửa sạch đĩa bằng dung dịch rửa đĩa sau đó kết nối với phần cứng, tạo image cho DVD. Thời gian đọc hết DVD cũng khá lâu, mất gần 1 ngày.

Từ image Thiên Tân tiến hành Scan bằng phần mềm và xuất file ra, anh Duy đã kiểm tra và xác nhận dữ liệu đủ không thiếu file nào.

Cứu dữ liệu laptop dell ghost nhầm các ổ gom lại thành 1 cho anh Minh ngày 13/10/2015

Cứu dữ liệu laptop dell ghost nhầm cho anh Minh – 0903 382 82X. Anh Minh chọn nhầm chế độ ghost nên các ổ đĩa đã gom lại còn 1.

Máy tính anh Minh sử dụng win 7 nên khả năng phục hồi thành công là 100%. Thiên Tân sử dụng tools PC3000 Express và scan ổ cứng chỉ sau hơn 1 phút các ổ cứng và dữ liệu đã được nhận dạng và thấy toàn bộ dữ liệu. Thiên Tân xuất hết dữ liệu rồi chép ngược lại vào ổ cứng cho anh Minh hết gần 1h.

Cứu dữ liệu ổ cứng western 160GB cho UBND huyện Bình Chánh ngày 12/10/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng western 160GB cho UBND Huyện Bình Chánh. Ổ cứng western 160GB ATA của UBND huyện Bình Chánh chết đầu đọc do bị va chạm mạnh.

Ổ cứng bị móp, board mạch bị gãy làm 2 phần. Thiên Tân tiến hành vệ sinh sạch sẽ và bung ổ cứng trong phòng sạch để kiểm tra. Tuy bị va chạm rất mạnh nhưng do ổ cứng chỉ có 1 mâm đĩa nên không có ảnh hưởng đáng kể nào, khả năng lấy dữ liệu vẫn còn.

Quá trình thay đầu đọc hết 30 phút và khi kết nối với tool cứu dữ liệu thì ổ cứng đã detect dữ liệu được cứu hết trong vòng 45 phút với gần 10GB toàn file word excel công việc của ủy ban.

Cứu dữ liệu UBND Bình Chánh

Cứu dữ liệu UBND Bình Chánh

Cứu dữ liệu ổ cứng Toshiba 750GB hư đầu đọc cho công ty Ân Thiên ngày 11/10/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Toshiba 750GB cho Trung Tâm chế bản điện tử Ân Thiên – 911 Phan văn Trị, P7, Q. Gò vấp.

Ổ cứng của công ty Ân Thiên bị hư đầu đọc, khi Thiên Tân mới tiếp nhận ổ cứng đang trong tình trạng kẹt cơ, nhưng khi bung ổ cứng ra để kiểm tra thì ổ cứng cứng đã bị hư đầu đọc. Các đầu đọc bị kẹt lại trên mâm đĩa nên phải thay đầu đọc ngay lập tức để lấy dữ liệu ra.

Ổ cứng của công ty Ân Thiên

Ổ cứng của công ty Ân Thiên

Thiên Tân đã dùng tools chuyên dụng để đưa đầu đọc bị hư ra ngoài và thay thế đầu đọc mới. Sau 15 phút việc thay đầu đọc hoàn thành, Ổ ứng gắn vào Tool cứu dữ liệu đã nhận detect và xuất dữ liệ bình thường, toàn bộ dữ liệu khoảng hơn 100GB.

Đầu đọc bị hư

Đầu đọc bị hư

Cứu dữ liệu kế toán ổ cứng toshiba 640GB chết đầu đọc cho anh Khương ngày 10/10/2015

Cứu dữ liệu kế toán cho anh Khương – 090 999 1376. Ổ cứng toshiba 640GB của anh khương bị rớt trong khi laptop đang sử dụng dẫn tới chết đầu đọc.

Tiếp nhận ổ cứng của anh Khương, Thiên Tân tiến hành bung kiểm tra trong phòng sạch, các mâm đãi không bị trầy xước.

Thiên Tân thay đầu đọc ngay cho anh Khương và sau hơn nửa tiếng ổ cứng đã detect và dữ liệu bắt đầu được xuất ra, dự kiến quá trình mất hơn 1 ngày nhưng do Thiên Tân đã nâng cấp các Tools cứu dữ liệu lên 3.0 nên quá trình xuất ra chỉ còn 1 nửa.

Tool mà Thiên Tân sử dụng để xuất dữ liệu cho anh Khương là PC3000 bản Express.

Cứu dữ liệu ổ cứng Samsung 320GB chết đầu đọc cho anh Danh ngày 9/10/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng samsung 320GB cho anh Danh – 0908 527 27X. Ổ cứng của anh Danh hư đầu đọc, Anh Danh đã mang qua một số trung tâm cứu dữ liệu nhưng không cứu thành công sau đó mang tới Thiên Tân.

Qua kiểm tra ổ cứng của anh Danh trong phòng sạch, ổ cứng chết đầu đọc, mâm đĩa không có vết trầy. Khả năng thay đầu thành công là rất cao nên Thiên Tân tiến hành tìm đầu đọc thay thế ngay.

Qua quá trình đọc Rom Thiên Tân xác định được chính xác dòng ổ của anh Danh và tìm đầu phù hợp thay thế.

Kết quả toàn bộ dữ liệu của anh Danh đã được xuất ra trong ngày với gần 200GB dữ liệu.

Cứu dữ liệu ổ anh Danh

Cứu dữ liệu ổ anh Danh

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.