Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Khách hàng

Cứu dữ liệu ổ cứng Samsung 160GB bị bad cho văn phòng nhà đất Bình Dương ngày 23/10/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng samsung 160Gb cho văn phòng nhà đất tỉnh Bình Dương – 99 Đường 30/4, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Ổ cứng của văn phòng bị bad nhưng đã format, khi Thiên Tân nhận được ổ cứng ổ bad rất nặng. Công việc map cũng rất khó khăn. Mất hơn 1 ngày cho toàn bộ image,  sau đó Thiên Tân dùng tool scan từ image và toàn bộ dữ liệu hơn 45GB đã được xuất ra đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB hư đầu đọc công ty Toàn Cầu ngày 22/10/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB cho công ty TNHH Phụ Tùng Ô Tô Toàn Cầu – 117/17 Cống Quỳnh, P Nguyễn Cư Trinh, Q1. ổ cứng Toàn Cầu hư đầu đọc không rõ nguyên nhân. Dữ liệu bên trong là phần mềm kế toán của công ty và tài liệu liên quan tới công việc.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate mỏng > 250GB cần kỹ thuật rất cao mà không phải đơn vị cứu dữ liệu nào cũng làm được. Ổ cứng Seagate mong cũng thuộc dòng ổ cứng hay trầy vì vậy phải kiểm tra rất kỹ trước khi thay nếu không sẽ mất rất nhiều đầu đọc thay vào mà không lấy được dữ liệu.

Thông qua máy quét mâm đĩa Thiên Tân xác định ổ cứng không bị trầy và khả năng thay đầu thành công cao nên tiến hành thay ngay.

kết quả toàn bộ dữ liệu gần 80GB đã được phục hồi sau 3h.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 160GB hư đầu đọc cho công ty CP du lịch Thanh Niên ngày 21/10/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 160GB cho công ty cổ phần du lịch Thanh Niên – 292 Điện Biên Phủ, P7, Q3. Ổ cứng của công ty du lịch Thanh Niên bị hư đầu đọc, đã đem đến một số trung tâm cứu dữ liệu nhưng đều báo không làm được trả về.

Đối với dòng ổ 160GB một đầu đọc như của công ty Thanh Niên khả năng thay đầu đọc thành công là 100%.

Thiên Tân bung ổ cứng của công ty Thanh Niên ra thay đầu đọc ngay, dữ liệu của công ty là file word excel nên dung lượng không có nhiều chỉ gần 5GB.

Toàn bộ dữ liệu được phục hồi trong vòng 1h.

Cứu dữ liệu Seagate laptop 500GB lỗi firmware cho UBND P5 Q11 ngày 20/10/2015

Cứu dữ liệu Seagate laptop 500GB cho UBND P5 Q11. Ổ cứng Phường 5 lỗi firmware. Đây là dòng ổ mới phải có tool pc3000 hiện đại như Thiên Tân mới có thể fix thành công.

sau hơn 10 phút fix, ổ cứng đã nhận bình thường, không có bad sector và dữ liệu có thể copy được mà không cần tool hỗ trợ copy.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate ATA 40GB hư đầu đọc cho anh Quân ngày 19/10/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate ATA 40GB cho anh Quân – 0979 696 89X. Ổ cứng của anh Quân hư đầu đọc, dữ liệu là phần mềm kế toán trên ổ C, đây là phần mềm bản quyền anh Quân đã sử dụng từ rất lâu, phải lấy toàn bộ ổ C để có thể tiếp tục chạy phần mềm.

Trường hợp ổ như của anh Quân thời gian làm rất nhanh chi phí thấp vì dòng ổ ATA Seagate 40GB Thiên Tân có rất nhiều ổ.

Sau hơn 1 h xử lý Thiên Tân đã map toàn bộ ổ cứng của anh Quân và Build 1 ổ mới cho anh Quân mang về tiếp tục chạy.

Seagate 250GB hư đầu đọc cần lấy toàn bộ dữ liệu của công ty Trọng Phúc ngày 18/10/2015

Seagate 250GB hư đầu đọc cần lấy dữ liệu của công ty tư vấn xây dựng Trọng Phúc – 1114/3/16 Quốc lộ 1A Quận Bình Tân. Ổ cứng của công ty Trọng Phúc bị hư đầu đọc trong trận mưa lớn, nước ngập.

ban đầu ổ bị nước vào cháy board nhưng anh Huy nhân viên công ty mang ra tiệm vi tính gần nhà để sửa nhưng đã làm hư đầu đọc. Khi Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng bị hư cả board và đầu đọc.

Tiến hành vệ sinh sạch sẽ và bung ổ cứng kiểm tra, ổ chỉ có một đầu đọc phía trên, mâm đĩa không có vấn đề gì nên Thiên Tân thay đầu đọc ngay, sau khi thay đầu đọc Thiên Tân thay board cho ổ cứng và ổ cứng đã detect. Dữ liệu của công ty Trọng Phúc chỉ khoảng 10GB tài liệu, văn bản, hợp đồng nên Thiên Tân chỉ xuất trong vòng 15 phút.

Lấy dữ liệu hình ảnh trong ổ cứng western 500GB hư đầu đọc cho anh Toàn ngày 17/10/2015

Lấy dữ liệu hình ảnh cho anh Toàn – 0913 188 82X. Ổ cứng western 500GB laptop của anh Toàn hư đầu đọc do anh Toàn bị rớt máy khi đi đường. Laptop của anh Toàn đã hư hỏng và không sử dụng được nữa.

Thiên Tân bung ổ cứng trong phòng sạch để kiểm tra tình trạng, mặt trên của mâm đĩa có một số chấm trầy rất nhỏ khả năng thay đầu đọc vẫn thành công (nếu là ổ seagate sẽ không thể lấy dữ liệu nếu có một số chấm trầy).

Thiên Tân tiến hành thay đầu đọc ngay lập tức và sau hơn 20 phút ổ cứng đã detect nhưng bad rất nhiều (do một số chấm trầy trên mâm). Tiến hành map image cho toàn bộ ổ cứng mất hơn 1 ngày. Từ image Thiên Tân đã copy toàn bộ dữ liệu ra cho anh Toàn.

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết Cơ, Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Gõ Đầu Đọc

Cứu Dữ Liệu Ổ cứng Thiên Tân là đơn vị số 1 tại Vn chuyên cứu dữ liệu với những thiết bị lưu trữ bị lỗi cơ, gõ đầu đọc, lỗi firmware, ổ cứng không nhận vì bất cứ nguyên nhân nào. Hiện nay khi lên mạng tìm kiếm dịch vụ cứu dữ liệu, chúng ta sẽ nhận được vô vàn lời giới thiệu là cứu dữ liệu được kể cả ổ cứng bị trầy mâm đĩa. Tuy nhiên đây chỉ là những lời quảng cáo và hoàn toàn không có khả năng khôi phục dữ liệu khi mâm đĩa bị trầy xước

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.