Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Khách hàng

Cứu dữ liệu ổ cứng Hitachi mỏng 500GB bị bad sector nặng cho anh Đông ngày 1/11/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Hitachi mỏng 500GB cho anh Đông – 0918 591 52X. Ổ cứng của anh Đông bị bad sector rất nặng nhưng là bad trên mâm đĩa nên không thể thay đầu đọc để cứu dữ liệu mà phải fix bad sector để loại bớt sector do lỗi logic.

Fix bad xong Thiên Tân tiến hành map image cho ổ cứng, do dữ liệu không nhiều qua kiểm tra mã Hex thì toàn bộ dữ liệu chưa tới 50GB nên Thiên Tân chỉ map 120 triệu sector đầu (để rút ngắn thời gian do anh đông cần gấp.) sau 3h image đã map xong và dữ liệu được phục hồi toàn bộ.

Cứu dữ liệu Seagate 250GB chết đầu đọc cho anh Rọ – 0918 573 476 ngày 30/10/2015

Cứu dữ liệu Seagate 250GB cho anh Rọ – 0918 573 476. Ổ cứng của anh Rọ chết đầu đọc cần lấy dữ liệu văn bản bên trong.

Dòng ổ seagate mỏng 7200.12 1 đầu đọc chết Thiên Tân có rất nhiều kinh nghiệm xử lý nên Thiên Tân tiến hành vệ sinh bung và thay luôn (vì chỉ có 1 đầu nên khi bung có trầy mâm sẽ được phát hiện ngay).

Sau hơn 30 phút ổ cứng đã được tool pc 3000  detect. Toàn bộ dữ liệu xuất ra mất hơn 1h.

 

Cứu dữ liệu ổ cứng bad nặng cho anh Huân ổ cứng Seagate 320GB ngày 29/10/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng bad nặng cho anh Huân – 0906 510 310. Ổ cứng của anh Huân là dòng ổ laptop 320GB.

Ổ cứng của anh Huân bị bad trên mâm đĩa nên bắt buộc phải map toàn bộ ổ cứng để cứu dữ liệu ra không bị lỗi (nếu bad đầu đọc Thiên Tân sẽ tiến hành thay đầu đọc khi đó công việc sẽ nhanh hơn là bad trên mâm đĩa).

Thiên Tân tiến hành map ổ cứng của anh Huân trên Tool DFL Data Dr.PRO 3.0 đây là tool cứu dữ liệu hiện đại trên thế giới hiện nay.

Quá trình map mất 1 ngày có một số bad sector không đọc được nhưng đều rơi vào phân vùng ổ C không quan trọng. Dữ liệu 2 ổ còn lại được xuất hết và không gặp lỗi nào.

Cứu dữ liệu box western 250GB hư đầu đọc cho anh Dũng ngày 28/10/2015

Cứu dữ liệu box western 250GB cho anh Dũng ở TP Phan Thiết – 0918 506 150. Box của anh Dũng hư đầu đọc.

Anh Dũng chưa biết chọn nơi nào để cứu dữ liệu vì kiếm trên mạng thấy “ma trận” các nơi quảng cáo cứu dữ liệu và đã được bạn bè tư vấn chọn Thiên Tân vì bạn anh Dũng là khách hàng của Thiên Tân (Cứu dữ liệu nhiều lần nên rất tin tưởng).

Bung ổ cứng của anh Dũng kiểm tra trong phòng sạch thì thấy ổ cứng bị hư 1 đầu đọc nên khi cắm box vào máy ổ cứng chạy hoài nhưng không thể nhận dạng.

Thiên Tân đã tìm kiếm một ổ cứng SATA trùng với dòng Box của anh Dũng và thay qua, và convert luôn box sang sata.

sau hơn 1h ổ cứng đã Detect thông qua tool cứu dữ liệu của Thiên Tân, toàn bộ 110GB dữ liệu hình ảnh lưu trữ của anh Dũng cũng được phục hồi ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng seagate 250GB hư đầu đọc cho UBND xã Xuân Thành ngày 27/10/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB cho UBND xã Xuân Thành, Xuân Lộc, Đồng Nai. Ổ cứng xã Xuân Thành hư đầu đọc đã gửi can thiệp ở một số trung tâm tại TPHCM nhưng không thành công sau đó được một người bạn giới Thiệu nên đã mang qua Thiên Tân.

Ổ cứng chưa bị bung, board chưa bị can thiệp nên Thiên Tân bỏ qua bước kiểm tra Rom và tập trung vào kiểm tra mâm đĩa. ổ Seagate 250GB nhưng chỉ có 1 một đầu đọc ở mặt trên nên có thể kiểm tra bằng mắt thường.

Toàn bộ gần 100GB dữ liệu của xã Xuân Thành lưu trữ rất nhiều năm đã được phục hồi sau gần 1 ngày.

Cứu dữ liệu box western passport 1TB cho công ty thiết kế và sự kiện VY ngày 26/10/2015

Cứu dữ liệu box western passport 1TB cho công ty TNHH MTV Thiết Kế và Sự Kiện VY – 238/2A Quốc lộ 50, P.6, Q.8, Tp. Hồ Chí Minh.

Ổ cứng công ty VY bị hư đầu đọc dữ liệu cần lấy bao gồm rất nhiều hình ảnh sản phẩm, hợp đồng ….

Bung ổ cứng kiểm tra trong phòng sạch toàn bộ đầu đọc đã bị hư, miếng nhựa giữ đầu đọc bị gãy thành các miếng nhỏ. Thiên Tân tiến hành vệ sinh sạch sau đó kiểm tra mâm đĩa, rất may 3 mâm đĩa không bị ảnh hưởng gì nên Thiên Tân tiến hành thay đầu đọc ngay.

Toàn bộ dữ liệu gần 250GB của công ty VY đã được phục hồi sau 1 buổi chiều.

Cứu dữ liệu box western 1TB hư đầu đọc cho công ty cổ phần Ếch Ông ngày 25/10/2015

Cứu dữ liệu box western 1TB cho công ty cổ phần Ếch Ông – 290/23 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3. Ếch Ông là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim ảnh nên dữ liệu của công ty hoàn toàn là những Video Clip, Hình ảnh

Công Ty đã mang ổ cứng qua một đơn vị khác nhưng không cứu thành công nên khi mang qua Thiên Tân đã có dấu vết ổ cứng bị bung.

Vệ sinh sạch sẽ ổ cứng và mang vào kiểm tra trong phòng sạch ổ cứng bị hư toàn bộ 4 đầu đọc, đầu đọc rớt ra bám vào nắp ổ cứng nên mâm đĩa không bị ảnh hưởng.

Thiên Tân thay đầu đọc trong vòng nửa tiếng sau đó kết nối với PC3000 để xuất dữ liệu. Toàn bộ quá trình kiểm tra và xuất 200GB dữ liệu chỉ chưa đầy 1 ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 40GB ATA hư đầu đọc cho công ty Thái Sơn ngày 24/10/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 40GB cho công ty phát triển công nghệ Thái Sơn – 33A Cửu Long, P2, Tân Bình. Ổ cứng của Thái Sơn hư đầu đọc, đây là dòng ổ cứng rất cũ nhưng do có chứa phần mềm kế toán bản quyền nên Thái Sơn vẫn sử dụng tới hôm nay.

Thiên Tân có kho ổ cứng Seagate khổng lồ nên việc tìm đầu đọc thay thế cho Thái Sơn rất nhanh chóng. Sau hơn nửa giờ thay đầu đọc dữ liệu bắt đầu được xuất ra. Quá trình xuất dữ liệu toàn bộ hết 3h.

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.