Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Khách hàng

Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ seagate 80GB công ty PMA Industrier Việt Nam ngày 24/11/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ cho công ty TNHH PMA INDUSTRIER VIỆT NAM – M3-Module 2, Lô D, Đường D2, KCN Nam Tân Uyên, TX Tân Uyên, Tình Bình Dương. Ổ cứng của công ty PMA INDUSTRIER là ổ Seagate ATA 80GB 7200.7. Đây là dòng ổ khá cũ.

Dữ liệu quan trọng nhất trong ổ là những phần mềm kế toán của công ty, do toàn phần mềm có bản quyền nên công ty sử dụng ổ cứng này đã hơn 10 năm.

công ty đã mang ổ cứng qua một số trung tâm nhưng không tin tưởng, được bạn bè tư vấn nên đã mang qua cứu dữ liệu Thiên Tân – 167 Tân Phước, Phường 6, quận 10.

Dòng ổ Seagate ATA 7200.7 khi chết đầu đọc thường không làm trầy mâm đĩa nên khả năng Thành Công là 100%. Thiên Tân đã báo giá và thời gian lấy dữ liệu cho công ty.

Khi công ty đồng ý Thiên Tân đã vệ sinh và thay đầu đọc ngay, chỉ sau 1h toàn bộ 30GB dữ liệu của công ty đã được phục hồi toàn bộ không có file nào bị lỗi và dữ liệu quan trọng là phần mềm kế toán và database vẫn sử dụng bình thường.

Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ cho công ty PMA Industrier

 

Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ cho công ty PMA Industrier

 

 

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB UBND xã Tân Bình, Tân Biên, Tây Ninh ngày 23/11/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB hư đầu đọc của UBND xã Tân Bình, Tân Biên, Tây Ninh ngày 23/11/2015.

Nhận được điện thoại từ Anh Dương làm việc ở UBND Tân Bình gọi hỏi về việc cứu dữ liệu Thiên Tân đã hướng dẫn anh Dương kiểm tra tình trạng của ổ cứng. Chỉ sau một vài thao tác của anh Dương, Thiên Tân đã xác định ổ cứng của UBND Tân Bình hư đầu đọc (khách hàng có thể xem phân tích tình trạng ổ cứng Ở ĐÂY).

Anh Dương đóng gói ổ cứng và gửi tới Thiên Tân. Do dữ liệu làm việc của UB hàng ngày nên anh Dương muốn lấy càng sớm càng tốt. Đây là dòng ổ cứng mới 7200.14 nên kỹ thuật xử lý thay đầu đọc có khác so với các dòng ổ cứng trước đây (firmware lưu trên rom, đầu đọc và SA).

Sau hơn nửa giờ xử lý thay đầu đọc trong phòng sạch ổ cứng đã detect nhưng có một số lỗi sector không đọc được, sau khi kiểm tra thì đây là lỗi về firmware chứ không phải bad vật lý nên Thiên Tân dùng tool Doctor For Seagate của Salvation Data để fix.

Toàn bộ dữ liệu được xuất hết ngay trong buổi chiều các file đều đọc rất tốt không có lỗi.

Cứu dữ liệu ổ cứng UBND Tân Bình

Cứu dữ liệu ổ cứng UBND Tân Bình

Lấy dữ liệu văn phòng ổ cứng samsung 250GB công ty Trần Khang ngày 22/11/2015

Lấy dữ liệu văn phòng cho công ty Trần Khang – 266/1 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Ổ cứng samsung 250GB của công ty Trần Khang bị chết board. Đây là dòng ổ cứng rom dán trực tiếp trên board.

Muốn lấy dữ liệu trường hợp này chắc chắn phải tái tạo lại rom. Thiên Tân với phần cứng PC3000 và phần mềm cập nhật mới nhất đã không gặp khó khăn nào trong việc generate rom và ghi lại. Sau khi fix xong rom ổ cứng đã detect trên phần cứng cứu dữ liệu của Thiên Tân.

Do dữ liệu cần lấy của Trần Khang không nhiều mà dữ liệu lại cần gấp nên Thiên Tân tiến hành xuất dữ liệu ngay bằng phần cứng DFL DDP.

Toàn bộ quá trình fix, lấy dữ liệu và trả dữ liệu của công ty Trần Khang chỉ chưa đầy 1h.

Lấy dữ liệu văn phòng ct trần khang

 

Lấy dữ liệu văn phòng ct trần khang

 

 

Cứu dữ liệu box western 500GB cho công ty bảo hiểm Pjico Sài Gòn ngày 21/11/2015

Cứu dữ liệu box western 500GB cho CTY Bảo Hiểm PJICO Sài Gòn - Địa chỉ: 186, Điện Biên Phủ P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh Số điện thoại: (08) 38208363 Fax: (08) 38208360.

Box western Cứu dữ liệu của PJICO bị hư đầu đọc do nhân viên công ty làm rớt. Thiên Tân báo giá với PJICO và tiến hành bung ổ cứng kiểm tra chi tiết. Ổ cứng có 4 đầu đọc thì bị hư mất 1, hầu hết các trường hợp box western mà Thiên Tân nhận cứu dữ liệu đều bị trường hợp này. Trong một số trường hợp hư 1 đầu đọc ổ cứng vẫn nhận nhưng không thể copy dữ liệu.

Ổ cứng của công ty PJICO sau khi thay đầu đọc bị bad nhẹ nên xuất khá chậm, bên pjico cần lấy ngay dữ liệu nên Thiên Tân quyết định convert board USB sang board SATA để quá trình xuất nhanh hơn. Do board của PJICO bị mã hóa trên chip controller (hầu hết board usb đều bị mã hóa) nên phải Decrypt sau khi convert board.

Phần cứng pc3000 mà Thiên Tân đang sử dụng có hỗ trợ decrypt nên chỉ sau 1 phút ổ cứng đã đọc rất tốt trên SATA. Quá trình xuất dữ liệu rút ngắn chỉ bằng 1/3 so với xuất từ USB, Toàn bộ dữ liệu cứu ra trong 2h.

cứu dữ liệu box western
cứu dữ liệu box western

Phục hồi dữ liệu ổ Seagate laptop 500GB Cô Lý - Đà Nẵng ngày 20/11/2015

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate laptop 500GB cho cô Lý - 0913 469 789. Cô Lý ở Đà Nẵng gửi vào một số trung tâm cứu dữ liệu ở Sài Gòn nhưng không thành công, được bạn bè (đã làm nhiều lần ở Thiên Tân) giới thiệu về trung tâm phục hồi dữ liệu Thiên Tân cô lý đã mang tới.

Kiểm tra bước đầu Ổ cứng của cô Lý bị hư board nên Thiên Tân tiến hành thay board. Tuy nhiên khi thay board xong ổ cứng bị thêm tình trạng kẹt cơ, nguyên nhân của tình trạng này có thể là cô Lý đã gập laptop lại trong khi máy đang chạy dẫn đến tình trạng kẹt cơ và khi cơ kẹt cô lý mở máy liên tục để kiểm tra dẫn tới cháy luôn board.

Vệ sinh sạch sẽ ổ cứng bằng nước cất rồi bung trong phòng sạch xử lý mất 15 phút và kết nối lại với phần cứng phục hồi dữ liệu PC 3000.

Ổ cứng Detect rất tốt và test qua không có lỗi nên quá trình xuất dữ liệu khá nhanh. Toàn bộ 100GB dữ liệu chủ yếu là hình ảnh và khoảng 20GB tài liệu làm việc của cô Lý được Thiên Tân lấy ra ngay trong ngày.

phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB

phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB

Cứu dữ liệu Seagate 500GB bị lỗi firmware và bad sector cho anh An ngày 19/11/2015

Cứu dữ liệu Seagate 500GB cho anh An - 0913121816. Ổ cứng Seagate của anh An là dòng ổ mỏng. Khi Thiên Tân nhận để cứu dữ liệu thì ổ Seagate của anh An quay êm nhưng không detect trong Bios cũng như phần cứng cứu dữ liệu. Trường hợp như của anh An xảy ra rất thường xuyên nên Thiên Tân đã có nhiều kinh nghiệm xử lý.

Do anh An nhà xa nên muốn lấy dữ liệu ngay nên Thiên Tân đưa ổ fix và tiến hành xuất dữ liệu gấp. Thiên Tân đã dùng box Doctor Seagate của Salvationdata để fix lỗi firmware ổ cứng của anh An, chỉ 5 phút ổ cứng đã detect và có một số bad sector nhưng không ảnh hưởng gì tới việc cứu dữ liệu. Toàn bộ quá trình cứu dữ liệu seagate 500GB của anh An mất 1h30'.

Dữ liệu tổng cộng gần 200GB bao gồm file backup phần mềm kế toán đã lưu nhiều năm và tài liệu công ty.

seagate 500GB của anh an

Ổ cứng cần cứu dữ liệu của anh An

Cứu dữ liệu seagate 1TB lỗi firmware trung tâm dạy nghề Thành Công 18/11/2015

Cứu dữ liệu Seagate 1TB cho trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công - 705 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè.

Ổ cứng Seagate 1TB của trung tâm dạy nghề Thành Công bị lỗi firmware và bad sector khá nặng. Nhận được ổ cứng từ Thành Công Thiên Tân đưa vào kiểm tra ngay.

Ổ cứng cần Cứu dữ liệu Seagate 1TB bị lỗi firmware, đây là dòng ổ cứng board mới nhưng cách thức xử lý lỗi firmware thì vẫn như ổ cứng dòng 7200.12 trước đây. Sau 20 phút fix firmware ổ cứng đã detect thông qua phần cứng phục hồi dữ liệu Data Compass.

Test sơ qua ổ cứng bad khá nhiều nên Thiên tân tiến hành fix bad sector trước rồi mới tiến hành xuất dữ liệu. Quá trình Cứu dữ liệu Seagate 1TB của trung tâm Thành Công hết 1 ngày.

phục hồi dữ liệu hình ảnh cho anh Được ổ cứng western 320Gb ngày 17/11/2015

Phục hồi dữ liệu hình ảnh cho anh Được - 0913 55 46 2X. Anh Được ở Xuân Lộc - Đồng Nai mang trực tiếp ổ cứng tới Thiên Tân.

Anh Được tháo ổ cứng trong máy ra vệ sinh nhưng không may làm rớt nên Thiên Tân bung luôn ổ cứng kiểm tra (hạn chế cắm ổ cứng test vì có thể làm trầy mâm đĩa không cứu được dữ liệu). Miếng giữ đầu đọc bị bể ra khiến đầu đọc không chạy vào mâm đĩa để đọc dữ liệu.

Thiên Tân thay đầu đọc và miếng giữ đầu đọc trong vòng 30 phút. Toàn bộ dữ liệu được lấy ra trong ngày, đó là hơn 100GB hình ảnh và một ít tài liệu học tập.

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.