Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Khách hàng

Phục hồi dữ liệu ổ cứng hitachi 320GB cho trường mầm non Vành Khuyên – Q2 5/12/2015

Phục hồi dữ liệu ổ cứng hitachi 320GB hư đầu đọc cho trường mầm non Vành Khuyên – Q2 ngày 5/12/2015.

Tài liệu, hình ảnh của trường mầm non vành khuyên đều lưu trong máy này. Do máy hay mang đi lại trong khi đang chạy nên dẫn tới tình trạng này.

Thiên Tân có khả năng cứu dữ liệu tất cả các loại ổ cứng chết cơ (mâm đĩa không bị trầy). Trường hợp của trường mầm non vành khuyên cũng vậy, sau khi kiểm tra kỹ tình trạng mâm đĩa ở cả hai mặt (ổ này chỉ có 1 mâm đĩa và 2 đầu đọc) không phát hiện vết trần nào Thiên Tân tiến hành thay ngay sau đó kết nối với phần cứng cứu dữ liệu DDP fix một vài lỗi nhỏ sau khi thay đầu.

kết quả ổ cứng đã detect, các phân vùng đều nhận dạng được nên Thiên Tân xuất ngay dữ liệu mà không cần map image. Toàn bộ dữ liệu được xuất ra trong ngày.

Cứu dữ liệu mầm non vành khuyên

Cứu dữ liệu mầm non vành khuyên

Cứu dữ liệu box western 500GB cho công ty mỹ phẩm Làn Da ngày 3/12/2015

Cứu dữ liệu box western 500GB hư đầu đọc cho công ty TNHH mỹ phẩm Làn Da – 65 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TPHCM ngày 3/12/2015.

Tất cả dữ liệu quan trọng của công ty Làn Da đều được lưu trữ hết vào ổ di động nên công ty phải lấy lại bằng mọi giá. Thiên Tân đã kiểm tra ổ cứng và xác định ổ cứng bị bad 1 đầu đọc. Đây là lỗi “muôn thuở” ở dòng box của western. Nhiều trường hợp bị bad đầu đọc khách hàng vẫn cắm ổ vào máy và nhận bình thường nhưng không copy được dữ liệu ra, nhưng ổ của công ty Làn Da ổ cứng cắm vào không nhận.

Thiên Tân convert board usb sang SATA rồi tiến hành map image cho các đầu đọc còn sống. Sau khi map xong thiên tân tiến hành thay đầu đọc và map nốt đầu đọc còn lại.

sau 2 ngày toàn bộ 250GB dữ liệu của công ty TNHH Mỹ Phẩm Làn Da đã được phục hồi.

Cứu dữ liệu box western CT làn da

Cứu dữ liệu box western CT làn da

Cứu dữ liệu box seagate 1TB bad sector nặng cho công ty xây dựng PNB ngày 2/12/2015

Cứu dữ liệu box seagate 1TB bad sector nặng cho công ty TNHH Thiết kế – xây dựng PNB – 54 Hoa Hồng, P2, Phú Nhuận ngày 2/12/2015.

Ổ cứng của công ty PNB bị bad nặng khi cắm vào máy đòi format và phát ra tiếng kêu lạch cạch. Những ổ cứng đã phát ra tiếng kêu lạch cạch mà báo format thường là ổ bad rất nặng và mất nhiều thời gian để lấy dữ liệu.

Ổ cứng của công ty PNB Thiên Tân đã chuyển sang sata để fix bad. Sau khi fix bad ổ cứng đã nhìn thấy các thư mục nhưng để lấy dữ liệu gần 500GB phải map image cho toàn bộ ổ cứng.

Cứu dữ liệu ổ cứng western 3TB hư đầu đọc cho công ty liên doanh Việt Thông ngày 1/12/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng western 3TB hư đầu đọc cho công ty liên doanh Việt Thông – Nam Định ngày 1/12/2015.

Công ty Việt Thông là công ty giầy da xuất khẩu ổ cứng của công ty lưu trữ hình ảnh về công ty, văn bản, bản vẽ…..

Nhân viên kỹ thuật của công ty gọi điện cho Thiên Tân và được sự hướng dẫn của Mr Huấn : 0907232462 xác định ổ cứng bị chết đầu đọc nên đã gửi vào sài gòn để cứu dữ liệu.

dòng ổ cứng western 3TB green có 3 mâm đĩa và 6 đầu đọc nên phải có kinh nghiệm và kỹ thuật rất tốt mới có thể thay thành công.

ổ cứng có nhiều bụi bẩn nên Thiên Tân phải dùng tới bình xit không khí mới vệ sinh hết bụi. Quá trình thay đầu đọc hết hơn 20 phút.

Sau khi thay đầu đọc Thiên Tân đã kết nối ổ cứng với box cứu dữ liệu DDP và tiến hành slow fix. Toàn bộ 1.6T dữ liệu được xuất ra sau 3 ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng hư đầu đọc seagate laptop 500GB cho anh phúc ngày 28/11/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng hư đầu đọc seagate laptop 500GB cho anh Phúc – 0913 854 852. Ổ cứng của anh Phúc hư đầu đọc và bad rất nặng.

Theo kế hoạch Thiên Tân sẽ tiến hành vệ sinh ổ cứng, thay đầu đọc trong phòng sạch và map image cho toàn bộ ổ cứng. Tuy nhiên quá trình map rất lâu tất cả các mâm đều chậm nên phải mất 2 ngày mới map xong ổ 500GB cho anh Phúc.

sau khi map xong Thiên Tân đã xuất hết các dữ liệu mà anh Phúc yêu cầu khoảng hơn 10GB bao gồm hình ảnh và tài liệu cá nhân.

cứu dữ liệu ổ cứng anh phúc

cứu dữ liệu ổ cứng anh phúc

Cứu dữ liệu ổ cứng lỗi firmware cho UBND phường Hòa Thạnh quận Tân Phú ngày 27/11/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng lỗi firmware cho UBND phường Hòa Thạnh quận Tân Phú ngày 27/11/2015. Ổ cứng của UBND phường Hòa Thạnh bị lỗi firmware do dòng điện sử dụng không ổn định. Khi bị lỗi người quản lý máy của phường có mang đến trung tâm sửa chữa máy tính ở gần phường để cứu lại nhưng không được nên đã tìm kiếm trên mạng và mang tới Thiên Tân.

Lỗi firmware là lỗi thường thấy ở dòng seagate mỏng và xử lý cũng rất đơn giản bằng tool DFL ST. Tuy nhiên ổ của UBND Hòa Thạnh do cắm đi cắm lại nhiều lần nên ổ cứng xuất hiện nhiều bad, sau khi fix firmware Thiên Tân tiếp tục fix bad sector cũng vẫn bằng tool DFL ST.

Dữ liệu được phục hồi hoàn toàn nguyên định dạng, cấu trúc cho UBND phường Hòa Thạnh. Toàn bộ quá trình Cứu dữ liệu ổ cứng lỗi firmware cho UBND phường Hòa Thạnh quận Tân Phú hết gần 1 ngày.

cứu dữ liệu ổ cứng lỗi firmware

cứu dữ liệu ổ cứng lỗi firmware

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB bị hư đầu đọc cho anh Thiện ngày 26/11/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB cho anh Thiện – 0908 76 99 23. Ổ cứng Seagate dòng 7200.12 mỏng bị hư đầu đầu đọc.

Anh Thiện có mang ổ cứng qua một trung tâm khác để cứu dữ liệu và để đó 2 ngày nhưng không thành công nên mang về và liên hệ với Thiên Tân.

Dòng ổ 7200.12 mỏng là dòng ổ cũ của seagate Thiên Tân có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thay đầu đọc và khả năng thành công khi thay đầu là rất cao. Ngay khi nhận được ổ cứng của anh Thiện, Thiên Tân đã vệ sinh ổ cứng và bung trong phòng sạch để thay đầu ngay.

Sau 20 phút Thiên Tân show dữ liệu cho anh Thiện kiểm tra, anh Thiện đã lấy hết dữ liệu khoảng hơn 200GB ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu Seagate 250GB anh Thiện

Cứu dữ liệu Seagate 250GB anh Thiện

lấy dữ liệu ổ cứng chết cơ western 320Gb cho công ty địa ốc Hưng Thịnh ngày 25/11/2015

lấy dữ liệu ổ cứng chết cơ western 320Gb cho công ty địa ốc Hưng Thịnh – ĐC: 110 – 112 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, TP.HCM.

Cứu dữ liệu Thiên Tân nhận ổ cứng của công ty Hưng Thịnh trong tình trạng ổ cứng chết cơ và bị móp, nhân viên của công ty Hưng Thịnh mang ổ cứng tới cũng không rõ nguyên nhân ổ cứng bị móp.

Thường trong trường hợp này Thiên Tân sẽ bốc mâm đĩa sang một ổ cứng mới nhưng ổ western 320GB của công ty Hưng Thịnh có tới 2 mâm đĩa nên nếu bốc qua khả năng thành công sẽ không cao.

Sau khi tính toán kỹ các phương án Thiên Tân đã dùng máy ép để ép lại khung ổ cứng tránh mâm đĩa bị cấn. Sau khi ép xong Thiên Tân tiến hành thay đầu đọc như các ổ chết đầu đọc bình thường. Thay đầu đọc xong Thiên Tân kết nối với DDP để xuất dữ liệu, dữ liệu của hưng thịnh lên đến hơn 200GB nên mất hơn 1 ngày để hoàn thành.

Đây là một trường hợp khá khó khăn nhưng Thiên Tân đã xử lý thành công, bất cứ ổ cứng nào không trầy mâm đĩa khả năng lấy lại toàn bộ dữ liệu là rất cao.

lấy dữ liệu ổ cứng công ty Hưng Thịnh

lấy dữ liệu ổ cứng công ty Hưng Thịnh

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.