Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Khách hàng

Cứu dữ liệu Box transcend 500GB hư đầu đọc cho công ty Xây Dựng Thanh Hà ngày 6/1/2016

Cứu dữ liệu Box transcend 500GB hư đầu đọc cho công ty Xây Dựng Thanh Hà – 36 Lê Lai, Phường 12, Quận Tân Bình ngày 6/1/2016.

Box Transcend của công ty Thanh Hà bị hư đầu đọc do bị va chạm mạnh. Khi Thiên Tân bung ổ cứng của Thanh Hà ra toàn bộ đầu đọc bên trong đã bị hư bung ra nằm trên mâm đĩa. Kiểm tra kỹ các mâm đĩa không có vết trầy nào nên Thiên Tân tiến hành thay đầu đọc ngay.

Toàn bộ dữ liệu công ty 30GB được phục hồi sau 1 ngày.

Cứu dữ liệu CT Xd Thanh Hà

Cứu dữ liệu CT Xd Thanh Hà

Cứu dữ liệu Raid 0 cho Anh Duẩn – 0944826242 – Blue Bay Mũi Né Resort. Ngày 05/01/2016

Cứu dữ liệu Raid 0 x 02 Hdd Western Digital 500gb bị bad và mất cấu trúc Raid cho Blue Bay Mũi Né Resort. Anh Duẩn liên hệ với tình trạng Server chạy Raid 0 bị mất cấu trúc do bad ổ cứng và không thể khởi động. Thiên Tân hướng dẫn anh kết nối 02 hdd vào máy tính bàn. Sau quá trình phân tích cấu trúc và khôi phục toàn bộ dữ liệu kế toán Database SQL ngay trong đêm (thời gian khôi phục từ 4h chiều đến 22h). Công việc khôi phục dữ liệu được tiến hành thông qua mạng internet (teamviewer)

Cứu dữ liệu Seagate 500gb cho Sở Xây Dựng tỉnh Long An. Ngày 05/01/2016

Cứu dữ liệu Seagate 500gb bị chết đầu đọc cho Trung tâm quy hoạch xây dựng – Sở xây dựng tỉnh Long An.

Toàn bộ hơn 300gb dữ liệu của Sở đã được khôi phục và bàn giao ngay trong ngày cho khách hàng sau quá trình thay đầu đọc tại Thien Tan Data Recovery

Cứu dữ liệu Seagate 500GB

Cứu dữ liệu Seagate 500GB

Phục hồi dữ liệu box transcent 1TB bad sector cho anh Cường ngày 28/12/2015

Phục hồi dữ liệu box transcend 1TB bad sector cho anh Cường – 0938 623 389 ngày 28/12/2015. Ổ cứng chứa dữ liệu cá nhân quan trọng của anh Cường và cần cứu gấp.

Bung box để kết nối trực tiếp ổ cứng với tool cứu dữ liệu để kiểm tra, ổ cứng có nhiều bad sector Thiên Tân tiến hành scan full cấu trúc của ổ cứng trực tiếp trên tool cứu dữ liệu DDP của Dolphin.

Sau gần 1h scan toàn bộ cấu trúc đã được nhận dạng anh vương đã kiểm tra cấu trúc trực tiếp trên tool và xác định đủ dữ liệu.

Thiên Tân tiến hành xuất dữ liệu cho anh Vương để lấy ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu box transcend anh Cường

Cứu dữ liệu box transcend anh Cường

Cứu dữ liệu raid 1 ổ cứng Sas 600GB bị bad sector cho anh Văn ngày 27/12/2015

Cứu dữ liệu raid 1 ổ cứng Sas 600GB bị bad sector cho anh Văn – 0983 663 969 Công ty chế biến thủy sản và xuất nhập khẩu Cà Mau ngày 27/12/2015.

2 ổ cứng của công ty Thủy sản Cà Mau đều bị bad sector nặng không truy xuất được, dữ liệu cần lấy là Database MSSQLServer khoảng 10GB là dữ liệu lưu trữ nhiều năm của công ty.

kết nối ổ 2 ổ cứng với tools pc3000 for sas để kiểm tra thì hai ổ cứng bị bad rất nặng không nhìn thấy cấu trúc. Thiên Tân tiến hành map image cho ổ cứng mất 1 buổi sáng sau đó scan dữ liệu trên image vừa map được.

Kết quả dữ liệu quan trọng nhất là database SQL đã được phục hồi cho công ty Thủy sản Cà Mau. Anh Văn đã mang dữ liệu về để import và tiếp tục sử dụng.

Cứu dữ liệu công ty Thủy Sản Cà Mau

Cứu dữ liệu công ty Thủy Sản Cà Mau

Cứu dữ liệu gấp trong vòng 1h ổ cứng western 250GB cho công ty Himaru ngày 26/12/2015

Cứu dữ liệu gấp trong vòng 1h ổ cứng western 250GB hư đầu đọc cho công ty TNHH Himaru Việt Nam – Số 8 Đại Lộ Thống Nhất, KCN Sóng Thần 2, TX Dĩ An, Bình Dương ngày 26/12/2015.

Toàn bộ Database của công ty Himaru lưu trong ổ đĩa western 250GB nhưng sáng sớm nhân viên công ty khởi động thì không thấy máy lên, đem ra trung tâm sửa chữa máy tính kiểm tra thì ổ cứng đã bị hư kêu lạch cạch.

Nhân viên công ty Himaru lập tức mang đến Thiên Tân để cứu dữ liệu. Do dữ liệu cần rất gấp nên Himaru yêu cầu Thiên Tân làm ngay để có dữ liệu làm việc.

Sau hơn 20 phút vệ sinh ổ cứng thay đầu đọc trong phòng sạch ổ cứng đã detect và dữ liệu được xuất ra, file quan trọng nhất là file backup database 600MB, công ty đã nhận lại file này chỉ sau 30 phút mang ổ cứng tới Thiên Tân.

Buổi chiều cùng ngày Himaru sang chép phần dữ liệu word excel còn lại.

Cứu dữ liệu gấp 1h cho công ty Himaru

Cứu dữ liệu gấp 1h cho công ty Himaru

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate hư đầu đọc cho công ty Thanh Nam 25/12/2015

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate 160GB hư đầu đọc cho CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VÀ KHAI THÁC VLXD THANH NAM Địa chỉ: 602/18 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.

Ổ cứng của công ty Thanh Nam bị hư đầu đọc, đây là dòng ổ seagate mỏng dòng 7200.11, thay đầu đọc dòng này dễ hơn các dòng seagate mới.

Công ty Thanh Nam có mang tới trung tâm khác để phục hồi nhưng không có kết quả nên mang tới Thiên Tân để cứu dữ liệu.

Thiên Tân đã vệ sinh sạch sẽ ổ cứng và bung ra để kiểm tra, ổ cứng có 1 mâm đĩa và 2 đầu đọc đầu bên dưới bị hư. Thiên Tân đã dùng tool bốc mâm đĩa để kiểm tra hai mặt của mâm đĩa và không phát hiện vết trầy nào nên tiến hành thay đầu đọc ngay.

Sau khi thay đầu đọc Thiên Tân kết nối với Tool xuất dữ liệu PC3000 để xuất dữ liệu, thời gian hoàn thành ổ cứng cứu dữ liệu của công ty Thanh Nam là hơn 4h với gần 70GB dữ liệu.

cứu dữ liệu XD Thanh Nam

cứu dữ liệu XD Thanh Nam

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB lỗi firmware cho công ty vận tải Ngọc Trung 24/12/2015

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB lỗi firmware cho công ty TNHH Vận Tải TM – DV Ngọc Trung – 262G Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú ngày 24/12/2015.

Ổ cứng chứa dữ liệu công ty, hóa đơn chứng từ, lịch làm việc…chỉ khoảng 5GB dữ liệu. Khi Thiên Tân nhận ổ cứng quay êm nhưng không nhận trong bios, box cứu dữ liệu báo Busy không detect.

Đây là lỗi thường xuyên xảy ra với ổ cứng Seagate. Thiên Tân dùng box hdd for seagate của Savation Data để fix. Chỉ sau 10 phút fix ổ cứng đã detect kiểm tra sơ qua mã Hex các sector đều đọc được bình thường nên Thiên Tân tiến hành xuất dữ liệu thông qua box DDP.

Toàn bộ dữ liệu của công ty TNHH Vận Tải TM – DV Ngọc Trung được phục hồi sau chưa đầy 30 phút.

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.