Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Khách hàng

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate 320GB cho anh Huân ngày 6/4/2017

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate 320GB bad sector nhẹ cho anh Huân ngày 6/4/2017. Ổ cứng của anh Huân bị bad đúng vào $MFT (nơi lưu trữ thông tin thư mục, file) nên không nhìn thấy dữ liệu, Thiên Tân đã dùng PC3000 để Scan full $MFT mất 30 phút. Sau khi scan xong file nhìn thấy và dữ liệu xuất ra tốt, anh Huân xác nhận dữ liệu đủ không thiếu file nào.

Ổ cứng Seagate 320GB của anh Huân

Ổ cứng Seagate 320GB của anh Huân

Phục hồi dữ liệu hình ảnh cá nhân cho anh Hiệu ngày 6/4/2017

Phục hồi dữ liệu hình ảnh cá nhân cho anh Hiệu – Bác sĩ trường đại học y dược TP HCM ngày 6/4/2017. Ổ cứng western 1.5T của anh Hiệu nằm trong Box, khi Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng quay êm nhưng không nhận qua kiểm tra bằng tool SRP ổ cứng có rất nhiều module bị lỗi rất khó để fix bằng tay nên Thiên Tân dùng tool Auto Arco để fix tự động, đây là 1 tool chuyên sửa ổ cứng nhưng có chức năng tự động fix module. Sau hơn 2h fix ổ cứng đã detect tốt và toàn bộ 1TB hình ảnh của anh Hiệu được xuất ra không thiếu file nào.

cứu dữ liệu cho anh Hiệu

cứu dữ liệu cho anh Hiệu

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB hư đầu đọc cho chị Thụy Anh ngày 5/4/2017

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB hư đầu đọc cho chị Thụy Anh – Cần Thơ ngày 5/4/2017. Chị Thụy Anh gửi nhà xe PT cho Thiên Tân. Sau khi nhận hàng Thiên Tân cấp nguồn kiểm tra thì thấy ổ cứng kêu lọc cọc rất to nhưng không có dấu hiệu trầy mâm đĩa. Thiên Tân bung trong phòng sạch và dùng máy soi mâm đĩa để kiểm tra chi tiết và không thấy vết trầy nào. Toàn bộ dữ liệu của chị Thụy Anh được phục hồi không thiếu file nào, chị đã kiểm tra qua Teamview và rất hài lòng.

Cứu dữ liệu cho chị Thụy Anh

Cứu dữ liệu cho chị Thụy Anh

Phục hồi dữ liệu cho Thẩm Mỹ Viện Hướng Dương ngày 5/4/2017

Phục hồi dữ liệu cho Thẩm Mỹ Viện Hướng Dương 553 Lê Hồng Phong, Q10 ngày 5/4/2017. Box western 1TB của TMV Hướng Dương bị hư đầu đọc dữ liệu chủ yếu là hình ảnh khoảng 600GB. Thiên Tân thay đầu đọc và dùng tool PC3000 để xuất toàn bộ dữ liệu ra cho TMV Hướng Dương.

Cứu dữ liệu TMV Hướng Dương

Cứu dữ liệu TMV Hướng Dương

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 320GB hư đầu đọc cho anh Thông ngày 4/4/2017

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate mỏng 320GB hư đầu đọc cho anh Thông ngày 4/4/2017. Anh Thông đã mang ổ cứng qua một trung tâm cứu dữ liệu khác nhưng không thành công nên lên mạng tìm kiếm và mang sang Thiên Tân. Thiên Tân test sơ ổ cứng và xác nhận ổ cứng còn zin nên tiến hành thay đầu đọc ngay. Toàn bộ dữ liệu của anh Thông được cứu ra hết trong ngày.

Cứu dữ liệu Seagate 320GB anh Thông

Cứu dữ liệu Seagate 320GB anh Thông

Phục hồi dữ liệu ổ cứng samsung 320GB hư đầu đọc cho UBND xã Tân Xuân ngày 9/3/2017

Phục hồi dữ liệu ổ cứng samsung 320GB hư đầu đọc cho UBND xã Tân Xuân, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước ngày 9/3/2017. Ổ cứng được Partner của Thiên Tân ở Bình Phước mang tới, Ổ cứng ban đầu có rất nhiều kiến, kiến làm hư đầu đọc và mâm đĩa có rất nhiều vết bẩn. Sau khi vệ sinh và thay đầu đọc ổ cứng của UBND Tân Xuân lại detect bình thường, dữ liệu xuất ra không thiếu file nào.

ổ cứng UBND Xã Tân Xuân

ổ cứng UBND Xã Tân Xuân

Cứu dữ liệu Server Raid 5 X 6 HDD SCSI 146GB cho ngân hàng Vietcombank ngày 9/3/2017

Cứu dữ liệu Server Raid 5 X 6 HDD SCSI 146GB cho ngân hàng Vietcombank ngày 9/3/2017. Server Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Sư Vạn Hạnh, Q10 bị lỗi 2 ổ không nhận đã được cấp trên giới thiệu tới Thiên Tân, sau hơn 2 ngày toàn bộ dữ liệu của ngân hàng Vietcombank đã được phục hồi không thiếu file nào.

Server Vietcambank

Server Vietcambank

ổ cứng ngân hàng Vietcombank

ổ cứng ngân hàng Vietcombank

Phục hồi dữ liệu hình ảnh trong ổ cứng Seagate 1TB bad cho anh Tùng ngày 8/3/2017

Phục hồi dữ liệu hình ảnh trong ổ cứng Seagate 1TB bad nặng cho anh Tùng ngày 8/3/2017. Khi anh Tùng mang đến Thiên Tân ổ cứng không nhận, Thiên Tân đã kết nối ổ cứng anh Tùng với box HD Doctor for Seagate của Salvation để kiểm tra command. Ổ cứng xuất hiện rất nhiều bad sector và phải 5 phút sau mới Ready. Thiên Tân dùng command để fix bad sector sau đó dùng tool pc3000 để Disable lỗi bad sector phát sinh.

toàn bộ quá trình fix bad sector và cứu dữ liệu cho anh Tùng mất 1 ngày.

Cứu dữ liệu cho anh Tùng

Cứu dữ liệu cho anh Tùng

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.