Cuu du lieu, Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, Server, RAID

hot line
Mr.Huấn:0907 23 24 62
             0908 82 19 03
Mr.Thuận:01638328355
Mr.Thủy:0979581100

Khách hàng

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB lỗi firmware cho anh Hoàng

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB lỗi firmware và bad sector nặng cho anh Hoàng. Để lấy được toàn bộ dữ liệu cho anh Hoàng Thiên Tân đã tiến hành map image cho toàn bộ ổ cứng.

Cứu dữ liệu ổ cứng Bad sector

Cứu dữ liệu ổ cứng Bad sector

Phục hồi dữ liệu kế toán ổ cứng Seagate 500GB lỗi firmware cho anh Mạnh

Phục hồi dữ liệu kế toán ổ cứng Seagate 500GB lỗi firmware cho anh Mạnh. Ổ cứng của anh Mạnh lấy toàn bộ dữ liệu trong ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng lỗi firmware

Cứu dữ liệu ổ cứng lỗi firmware

Cứu dữ liệu nhanh ổ cứng Seagate 1TB hư dầu đọc cho anh Thành ngày 2/11/2017

Cứu dữ liệu nhanh ổ cứng Seagate 1TB dòng mới bị hư dầu đọc cho anh Thành ngày 2/11/2017. Ổ cứng của Partner Thiên Tân tại bình phước gửi xuống cứu dữ liệu

Cứu dữ liệu nhanh

Cứu dữ liệu nhanh

Phục hồi hình ảnh trong ổ cứng Seagate 1TB cho anh Thuận ngày 30/5/2017

Phục hồi hình ảnh, phim, nhạc trong ổ cứng Seagate 1TB cho anh Thuận ngày 30/5/2017. Ổ cứng của em Thuận dữ liệu lên tới 700GB dữ liệu, tình trạng ban đầu khi Thiên Tân nhận là ổ cứng bị bad nặng.

Thiên Tân dùng tool DDP để fix bad sector nhưng sau khi fix xong ổ vẫn bad rất nhiều xuất file chỉ được khoảng 60%. Thiên Tân tiếp tục dùng HD Doctor for Seagate để fix, sau lần fix thứ 2 ổ cứng xuất rất tốt và hầu như không bị lỗi file nào.

Toàn bộ quá trình fix bad sector phục hồi hình ảnh, phim, nhạc cho em Thuận mất hơn 1 ngày.

Cứu dữ liệu cho em Thuận

 

Phục hồi hình ảnh cho em Thuận

Cứu dữ liệu lỗi firmware ổ cứng Seagate 250GB cho anh Trung ngày 29/5/2017

Cứu dữ liệu lỗi firmware ổ cứng Seagate 250GB cho anh Trung ngày 29/5/2017. Ổ cứng của anh Trung sau khi cấp nguồn quay rất êm nhưng khi cắm vào máy thì không detect, qua kiểm tra command ổ cứng không load firmware lên được. Thiên Tân đã dùng tool PC3000 và fix lỗi firmware trong vòng 5 phút rồi xuất ra một ổ cứng mới cho anh Trung.

Toàn bộ quá trình cứu dữ liệu lỗi firmware của anh Trung chỉ mất chưa đầy 1h.

Cứu dữ liệu lỗi firmware

 

Cứu dữ liệu lỗi firmware

 

Cứu dữ liệu Server Raid 10 cho anh Tuấn ngày 8/4/2017

Cứu dữ liệu Server Raid 10 X 4 HDD SAS Lenovo 600GB cho anh Tuấn ngày 8/4/2017. 4 ổ SAS của anh Tuấn đều không nhận theo như thông tin anh Tuấn nói thì Server bị cháy main. Cấp nguồn kiểm tra từng ổ thì trong 4 ổ của anh Tuấn có 2 ổ chết board, 1 ổ hư đầu đọc và 1 ổ bị lỗi firmware.

Sau hơn 1 ngày xử lý toàn bộ dữ liệu của anh Tuấn đã được phục hồi đầy đủ, file quan trọng nhất là Database SQL đã Attach bình thường.

4 ổ Sas Lenovo Toshiba 600GB

4 ổ Sas Lenovo Toshiba 600GB

Cứu dữ liệu box western 1TB hư đầu đọc chứa nhiều dữ liệu công ty cho em Song

Cứu dữ liệu box western 1TB hư đầu đọc chứa nhiều dữ liệu công ty cho em Song. Em Song đã mang một số nơi nhưng không can thiệp không thành công hoặc giá quá cao. Thiên Tân có đầy đủ thiết bị hiện đại nhất chỉ chưa đến 1 ngày đã cứu dữ liệu toàn bộ ổ 1TB cho em Song mà không thiếu 1 file nào.

Cứu dữ liệu cho em Song

Cứu dữ liệu cho em Song

Cứu dữ liệu nhanh ổ cứng Seagate 500GB lỗi firmware cho anh Vũ ngày 7/4/2017

Cứu dữ liệu nhanh ổ cứng Seagate 500GB lỗi firmware cho anh Vũ ngày 7/4/2017. Sau khi fix xong ổ cứng có nhiều bad sector, anh Vũ thì vẫn muốn dùng lại ổ cứng cũ nên Thiên Tân tiến hành kiểm tra sector. Một số file SYS bị lỗi được Thiên Tân thay thế từ 1 ổ cứng khác. Lỗi bad sector trong ổ là lỗi logic nên anh Vũ có thể dùng lại ổ cứng cũ. Sau hơn 1h anh Vũ nhận lại ổ đã fix thành công.

Cứu dữ liệu anh Vũ

Cứu dữ liệu anh Vũ

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân được thành lập từ năm 2003 với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…
- Tỷ Lệ Thành Công.
Với kinh nghiệm và những thiết bị như PC 300 Express, DDP, DE,DC, Phòng sạch đạt chuẩn Class Clean Rom 100...chúng tôi có khả năng can thiệp đầu đọc và cứu dữ liệu trên tất cả các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, chết cơ, gõ đâu đọc, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.
- Gói dịch vụ.
Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.(Cứu gấp trong 1G hoặc 24g, Cứu tận nơi khách hàng..)
- Miễn phí nhận hàng và kiểm tra
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

Hiện nay có rất nhiều nơi copy bài viết của chúng tôi, tuy nhiên họ chỉ có thể copy nội dung chứ không thể copy được kinh nghiệm làm việc. Xin quý khách hàng hãy cẩn thận khi giao dữ liệu quan trọng cho những nơi này thử nghiệm. Với Quý khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp, Thiên Tân đang cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu chờ lấy NGAY (Những nơi không trực tiếp cứu dữ liệu sẽ không có dịch vụ này)

Thông tin trên trang web đã được đăng ký độc quyền bởi Thiên Tân. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin trên trang web hãy liên hệ với Mr.Huấn 0907 23 24 62.